Sáng ngày 09.01.2018, Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam chính thức ra mắt.

Ngày đăng: Thứ hai - 29/01/2018 10:08
              Đến dự lễ ra mắt có Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh, Thầy giáo Lương Văn Vui Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng ban, các trung tâm thuộc trường.

CLB sinh viên khởi nghiệp sáng tạo là tổ chức xã hội tự nguyện của sinh viên, học sinh, giảng viên, cựu học sinh, sinh viên trực thuộc Đoàn Trường. Ban Chủ nhiệm CLB gồm 15 thành viên, Thầy giáo, Thạc sĩ Trịnh Văn Nguyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên làm Chủ nhiệm.

Việc thành lập CLB nhằm cung cấp kiến thức cần thiết, hỗ trợ sinh viên, học sinh xây dựng và phát triển ý tưởng khởi nghiệp, tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Tại lễ ra mắt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh bày tỏ sự kỳ vọng và ủng hộ việc thành lập CLB SV khởi nghiệp sáng tạo và chia sẽ những câu chuyện khởi nghiệp nhằm khơi gợi, hun đúc tinh thần khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Cũng tại buổi ra mắt câu lạc bộ, các bạn học sinh – sinh viên được nghe bài diễn thuyết với chủ đề “Khởi nghiệp và những sự thật” do điễn giả Trương Lý Hoàng Phi Giám đốc Trung tâm, chuyên gia về tư vấn khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bình luận ngay