BCH Đoàn trường tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ nhằm kiện toàn BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 và tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngày đăng: Thứ sáu - 25/01/2019 15:00
         Vào lúc 19h ngày 21/01/2019. Tại phòng A5, Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, Tỉnh đoàn Quảng Nam, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ kiện toàn BCH Đoàn Trường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đồng thời tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Hội nghị là dịp để Ban chấp hành cùng đưa ra các ý kiến, thảo luận về nhân sự của Ban chấp hành trong thời gian tới, góp ý về những hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong thời gian vừa qua, đưa ra những định hướng về công tác Đoàn trong thời gian tới.

Hội nghị đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tuân thủ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhất trí cho 10 đồng chí vì các lí do học tập nâng cao trình độ, điều kiện công tác, tốt nghiệp ra trường được rút khỏi Ban chấp hành. Đồng thời giới thiệu, bầu bổ sung 10 đồng chí mới vào Ban chấp hành. Việc bầu bổ sung này nhằm đảm bảo đủ nhân sự theo quy định, cũng như đề án nhân sự mà Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIII.

Tại hội nghị, BCH đoàn trường đã tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, khen thưởng 2 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Bình luận ngay