ĐÊM CHUNG KHẢO HỘI THI TIẾNG HÁT HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ XIII, NĂM 2017

Ngày đăng: Thứ sáu - 22/12/2017 10:54
            Thực hiện Kế hoạch số 10/KH – ĐTN ngày 15/9/2017 của Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2017 - 2018, tối 14/12/2017, tại Hội trường lớn – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam diễn đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát học sinh - sinh viên lần thứ XIII, năm 2017.
            Tới dự đêm Chung khảo có thầy giáo Lương Văn Vui – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Đoàn thể trong Trường.
Sau vòng sơ khảo, BGK đã chấm chọn được 15 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo, các tiết mục tham gia vòng chung khảo được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, sáng tạo đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng.
            Kết thúc đêm chung khảo, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Giải A của hội thi được trao cho thí sinh Siu H’Mai chi Đoàn SPMN 41A; 02 giải B được trao cho thí sinh Đinh Văn Lĩnh chi Đoàn Lâm Nghiệp K10, Alăng Thị Đoà chi Đoàn VH 41C; 3 giải C được trao cho các thí sinh Aviết Kháng chi Đoàn DVPL K9, Y Ngọ chi Đoàn SPMN 41B, tốp ca Quê hương ba miền; 4 giải khuyến khich được trao cho các thí sinh Trần Thị Ngọc Huyền chi Đoàn QTKD DL 42, Bươ Nước Thái chi Đoàn Lâm Nghiệp K9, Trần Văn Thuấn chi Đoàn BTSC ôtô 42D, Tiếng đàn ta lư chi Đoàn DVPL K11/1.
Hội thi Tiếng hát học sinh - sinh viên lần thứ XIII, năm 2017là sân chơi bổ ích dành cho học sinh, sinh viên có sở thích, đam mê ca hát, thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng. Qua đây tuyển chọn thêm các thành viên bổ sung cho đội văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng (Đội TCM) làm nòng cốt trong những chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ của Đoàn trường.
           Những hình ảnh của hội thi:

Bình luận ngay