Đoàn trường CĐ. KT – KT Quảng Nam khai mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2018

Ngày đăng: Thứ năm - 03/05/2018 15:39
         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, sáng ngày 2/5/2018, Đoàn trường phối hợp với Đảng ủy nhà trường tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2018 cho 70 quần chúng ưu tú của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.
          Đến dự và phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp Đảng là khâu tất yếu quan trọng, trong đó nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.
          Đồng chí Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các bạn Đoàn viên ưu tú tham dự học tập cần phát huy tinh thần trách nhiệm để bảo đảm lớp học đạt hiệu quả, thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng và viết thu hoạch theo đúng quy định. Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 3 ngày (2-4/5/2018). Kết thúc khóa học, các Đoàn viên ưu tú sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập. Các Đoàn viên ưu tú đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

Đồng chí Phạm Hồng Chương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Đồng chí Phạm Văn Sáu - Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan báo cáo viên

Quang cảnh lớp học