Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019

Ngày đăng: Thứ ba - 29/01/2019 12:07

Sáng ngày 28/01/2019, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức phát quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em tại xã Tr'Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019 do Ban chấp hành Đoàn trường triển khai. Trong khuôn khổ chương trình, các tình nguyện viên đã tặng 218 phần quà cho 218 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tặng 05 phần quà cho 05 gia đình là Đoàn viên thanh niên nghèo; tặng hơn 200 bộ đồ trẻ em cho các em trên địa bàn xã.
         Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với người dân nghèo, các em học sinh tại xã Tr’Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam trong những ngày đầu năm mới.

Bình luận ngay