Đoàn trường ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh”

Ngày đăng: Thứ bảy - 13/10/2018 22:27

         Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” của Ban thường vụ Đoàn trường, đồng thời thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Trong 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 (23/6) và Chủ nhật (24/6) Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường ở khuôn viêng giảng đường và các trục đường xung quanh khu vực trường đóng; trồng cỏ để chỉnh trang lại sân vận động của nhà trường.

        Tham gia chỉ đạo có đ/c Hồ Kỳ Thọ – Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong BCH đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, các đồng chí trong đội xung kích của trường cùng với sự có mặt của hơn 200 học sinh, sinh.

         Mặc dù thời tiết mưa phùn, trời gió rét nhưng với tinh thần hăng hái và lòng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên đã thu dọn vệ sinh và trồng được hơn 4.000 m2 cỏ tại khu vực sân vận động của nhà trường.

         Đây là những hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình hành động sổi nổi của trường. Hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” đoàn trường được tổ chức liên tục 6 ngày trong tháng 7 và tháng 8 năm 2018:

Bình luận ngay