Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm 2018 và tổ chức đêm chung khảo tiếng hát sinh viên 2018.

Ngày đăng: Thứ hai - 26/03/2018 09:49
       Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Được sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 24/3/2018, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ mitting kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm học 2018 và tổ chức đêm chung khảo tiếng hát sinh viên năm 2018.
        Đến dự Lễ mitting có đồng chí Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm trực thuộc trường, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường, BCH các Liên Chi đoàn, chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Tổ, Đội, Nhóm và hơn 200 đoàn viên, thanh niên trong Trường.

Đồng chí Trịnh Văn Nguyên trao danh sách giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho lãnh đạo Đảng ủy

Mở đầu buổi Lễ mitting  Đ/c Trịnh Văn Nguyên – UVBCH Tỉnh đoàn, phó Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này Đoàn trường trao danh sách 87 bạn Đoàn viên ưu tú năm học 2018 giới thiệu lên Đảng ủy nhà trường để tổ chức lớp cảm tình Đảng năm 2018 và tổ chức đêm chung khảo tiếng hát sinh viên năm 2018.

Bình luận ngay