Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: Undefined index: stringrating in file /modules/news/funcs/detail.php on line 177
Nên chú ý Nên chú ý: Undefined index: star_note in file /modules/news/funcs/detail.php on line 180
Nên chú ý Nên chú ý: Undefined index: comment_login in file /modules/news/theme.php on line 470

Trang nhất » Bộ môn Ngoại ngữ » KẾ HOẠCH

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2012-2013

Thứ sáu - 07/12/2012 15:13

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2012-2013

I. Mục đích - Ý nghĩa:

Với mục đích tạo cho sinh viên có thái độ tích cực, có sự yêu thích và ham mê học tập trong các giờ học tiếng Anh, học phần giúp các em có thể tiếp cận với nền khoa học tiên tiến trên thế giới, giúp các em có thể giao tiếp thành thạo ở môi trường làm việc có người nước ngoài sử dụng tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa: Hội thi hát các bài hát tiếng Anh cho các lớp HSSV trong nhà trường.

Có thể nói đây là hoạt động tiên phong để giúp cho các em HS, SV bước đầu có được sự yêu thích đối với môn tiếng Anh. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp các em HSSV có cơ hội giao lưu cùng nhau; có cơ hội luyện tập tiếng Anh ở một hoạt động hoàn toàn mới mẻ, cũng có thể là sở thích của chính các em.

Về phía các thầy cô giáo dạy tiếng Anh, đây cũng là dịp để các thầy cô có những hoạt động giao lưu ngoài những giờ học nghiêm khắc trên lớp, giúp mối quan hệ giữa thầy và trò thân thiện hơn để những tiết giảng sau đó bầu không khí trở nên thân thiện, tích cực hơn và hiệu quả tiết giảng cũng được cãi thiện nhiều hơn.

II. Nội dung:

II.1.Chủ đề cuộc thi:

Các bài hát tiếng Anh nói về tình yêu quê hương, đất nước, về con người, thể hiện sự văn minh, văn hóa của nhân loại.

II.2.Thể loại bài hát:

Các thể loại nhạc: country, ballad, bop, rock, rock n’ roll,...

* Lưu ý: Các đơn vị tham gia đều phải sử dụng dĩa Playback(Không có lời chính và bè)

II.3.Đối tượng tham gia:

- Là HSSV hệ chính quy đang học tập tại nhà trường, có kết quả rèn luyện từ loại khá, học lực từ trung bình trở lên.

- Mỗi lớp được đăng ký 01 (một) tiết muc, trường hợp đặc biệt phải được sự đồng ý của BTC.

II.4.Tiêu chí dự thi:

- Các ca khúc dự thi là các ca khúc có nội dung lành mạnh, đảm bảo tính giáo dục định hướng thẩm mỹ được phép lưu hành.

- Thí sinh dự thi theo đúng thứ tự và số báo danh được ban tổ chức chỉ định.

- Trang phục biểu diễn đẹp, lịch sự và phù hợp.

- Đăng ký 01-02 bài hát ở vòng sơ khảo. Nếu được vào vòng chung khảo, có thể hát lại bài hát ở vòng sơ khảo hoặc đổi bài hát mới. Phải thông báo trước 5 ngày cho ban tổ chức khi muốn đổi bài hát mới.

III. Thời gian, địa điểm:

III.1. Đăng ký dự thi: (Theo mẫu)

* Địa điểm đăng ký :

- Văn phòng Bộ môn Ngoại ngữ

ĐT       : 05103814820

Email   : ckq.bmnn@gmail.com

* Thời hạn đăng ký: trước 16h00 ngày 19/12/2012, kèm theo đĩa nhạc

* Vòng Sơ khảo:

- Thời gian:   Bắt đầu từ 7h30 sáng ngày21/12/2011

- Địa điểm: Hội trường lớn - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Ngày 20/12/2011. Niêm yết danh sách, thứ tự thí sinh dự thi vòng Sơ khảo tại Văn phòng BM Ngoại ngữ.

* Vòng Chung khảo:

- Thời gian:   Bắt đầu từ 18h45 ngày27/12/2011

Ngày 24/12/2011.

Niêm yết danh các thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo tại Văn phòng Đoàn trường.

Ngày 26/12/2011

- 18h00: Các thí sinh dự thi vòng chung khảo tập hợp  bốc thăm SBD, họp với BTC.

- 17h00: Tổng duyệt

- Địa điểm : Hội trường lớn - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Ngày 27/12/2011

- 18h45 Thi chung khảo

IV. Tổ chức thực hiện:

IV.1. Thành phần Ban Tổ chức:

-   Đ/c Nguyễn Thị Hoài Hạnh ; Trưởng Ban Tổ chức- Phụ trách chung các công tác tổ chức Hội thi.

-   Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà ; Phó ban tổ chức - Phụ trách công tác duyệt nội dung các tiết mục.

-   Đ/c Lê Minh Nhi ;  Thành viên BTC -  Phụ trách công tác cơ sở vật chất. Phụ trách hình ảnh, sân khấu.

-   Đ/c Trần Thị Thanh Thủy;  Thành viên BTC -  Phụ trách về công tác Giám khảo.

-   Đ/c Nguyễn Thanh Quỳnh ; Thành viên BTC -  Phụ trách công tác truyên truyền.

-   Đ/c Hoàng Trương Phước Lộc; Thành viên BTC -  Phụ trách công tác trật tự.

-   Đ/c Huỳnh Thị Thanh Tâm; Thành viên BTC -  Phụ trách công tác văn phòng.

Cùng tất cả các thành viên trong Bộ môn Ngoại ngữ.

*Häp ban tæ chøc vµ c¸c bé phËn trong c¬ cÊu tæ chøc ®iÒu hµnh.

+ Thời gian: 14h ngày 12 tháng 12 năm 2010.

+ Địa điểm: Văn phòng bộ môn Ngoại ngữ

V. Kinh phí:

- Các thí sinh dự thi tự lo kinh phí ăn uống, trang phục, tập luyện.

- Dự trù kinh phí tổ chức tổng duyệt và công diễn: “có dự trù kinh phí kèm theo”

VI. Cơ cấu giải thưởng:

-   Giải nhất                        : 01

-   Giải nhì                          : 01

-   Giải ba                           : 01

-   Giải khuyến khích                    : 07

Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa cho HSSV trong nhà trường, học kỳ 1 năm học 2012-2013. Bộ môn Ngoại ngưc rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị trong nhà trường và yêu cầu các lớp khẩn trương triển khai tuyển chọn thí sinh tham gia đúng quy định để Hội thi thành công.

KT BAN GIÁM HIỆU                                     BỘ MÔN NGOẠI NGỮ

(Đã ký)                                                                   (Đã ký)

Nguyễn Thế Nghiệp                                              Nguyễn Thị Hoài Hạnh

Nơi nhận:

- BGH (Chỉ đạo);