Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 7021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10533963

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011

Thứ năm - 22/12/2011 16:04

          Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2011, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011 và Học tập quán triệt và triển khai thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 03 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

          Tham dự Hội nghị Tổng kết có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành, Bí thư và cấp ủy 8 Chi bộ trực thuộc và 118 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

          Hội nghị đã nghe qua báo cáo Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2012 do đồng chí Đỗ Thanh Thảo – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày. Nội dung Báo cáo đã nêu lên được những thuận lợi, khó khăn và kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo năm 2011 về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền luôn được quan tâm thực hiện tốt, đặc biệt chú trọng trong đối tượng học sinh sinh viên; công tác lãnh đạo chính quyền về thực hiện nhiệm vụ năm học đạt kết quả tốt, công tác tổ chức bộ máy được kiện toàn, tinh gọn nhằm đảm bảo đủ số lượng và chất lượng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, công tác quy hoạch và đào tạo đội ngũ giai đoạn 2011-2015 và 2015 – 2020; công tác phát triển Đảng được chú trọng và có chất lượng, trong năm 2011 Đảng bộ đã kết nạp được 25 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 118 đồng chí. Công tác lãnh đạo đoàn thể luôn được quan tâm, Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tạo mọi điều kiện và chỉ đạo sâu sát hai đoàn thể Công đoàn và Đoàn thanh niên hoạt động có chiều sâu và hiệu quả hơn so với các năm trước…Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, trong năm qua công tác xây dựng Đảng vẫn còn bộc lộ những hạn chế, Hội nghị đã mạnh dạn nêu lên những tồn tại và đề ra các giải pháp khắc phục trong năm 2012.

          Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011 được đánh giá là năm thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Đảng bộ trường được Đảng ủy cấp trên công nhận danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Thảo, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy khen tặng 02 tập thể đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, khen tặng 18 cá nhân Đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011 và tuyên dương trước Hội nghị 06 tập thể và 33 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng trong năm qua.

           Tại Hội nghị lần này, toàn Đảng bộ được học tập, quán triệt thực hiện Kết luận hội nghị lần 03 của Ban chấp hành TW khóa XI do đồng chí Nguyễn Thế Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày. Sau đợt sinh hoạt chính trị này, các nội dung trong Nghị quyết sẽ được Đảng bộ và chính quyền đưa vào chương trình hành động năm 2012 để tổ chức thực hiện.

Văn phòng Đảng ủy

 

Quang cảnh hội nghị 

 

Thầy Đỗ Thanh Thảo – Bí thư Đảng ủy – Đọc báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011 

  

Thầy Nguyễn Thế Nghiệp – Phó bí thư Đảng ủy – Quán triệt, học tập kết luận Hội nghị lần 3 BCHTW khóa XI.

Từ khóa: n/a
  • Show comment
  • -- Add comment

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn