Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 610
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 612
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 368
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 389
Nên chú ý Nên chú ý: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in file /includes/class/mysql.class.php on line 101
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

Trung cấp chuyên nghiệp

Thứ tư - 22/03/2017 15:41

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NĂM 2018

(1.285 chỉ tiêu)

I. Ngành đào tạo và môn xét tuyển:

STT

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÔN XÉT TUYỂN

1

Dịch vụ pháp lý 

Toán, Văn; Toán, Lý

2 Pháp luật Toán, Văn; Toán, Lý

3

Văn thư hành chính

Toán, Văn; Toán, Sinh

4

Kế toán doanh nghiệp

Toán, Lý; Toán,Văn

5

Kế toán hành chính sự nghiệp

Toán, Lý; Toán,Văn

6

Quản lý & Kinh doanh khách sạn

Toán, Lý; Toán,Văn

7

Quản lý & Kinh doanh du lịch

Toán, Lý; Toán,Văn

8

Tin học ứng dụng

Toán, Lý; Toán,Văn

9

Thiết kế & quản lý Website

Toán, Lý; Toán,Văn

10

Điện Công nghiệp 

Toán, Lý; Toán,Văn

11 Điện dân dụng Toán, Lý; Toán,Văn

12

Điện tử công nghiệp

Toán, Lý; Toán,Văn

13

Bảo trì & sửa chữa Ô tô

Toán, Lý; Toán, Hóa

14

Xây dựng  dân dụng và công nghiệp

Toán, Lý; Toán, Hóa

15

Quản lý đất đai

Toán, Lý;Toán, Sinh

16

Chế biến và bảo quản thủy sản

Toán, Sinh; Toán, Lý

17

Chăn nuôi - thú y

Toán, Sinh; Toán, Lý

18

Lâm nghiệp

Toán, Sinh; Toán, Lý

19

Quản lý tài nguyên và môi trường

Toán, lý; Toán, sinh

20

Sư phạm Tiểu học

Toán, văn; Toán, Sử

21

Sư phạm Mầm non

Toán, văn; Toán Sử

 

II. Đối tượng tuyển sinh:

         - Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Thời gian đào tạo 1 năm đến 1,5 năm

         - Chưa tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp THCS: đào tạo 2 năm 

III. Thời gian nộp hồ sơ và nhập học:

 1.Thời gian nhận và xét tuyển hồ sơ:

         Từ ngày 01/01/2018 đến ngày 31/12/2018

  2. Đăng ký xét tuyển trực tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ:

www.ckq.edu.vn/tuyensinh/trungcap

III. Chế độ chính sách của người học:

         1.Học sinh có kết quả học tập đạt loại khá trở lên được xét cấp học bổng khuyến khích học tập.

         2.Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở vào học trung cấp chuyên nghiệp được giảm 100% học phí,

        3. Học sinh tốt nghiệp trung cấp được học liên thông lên cao đẳng tại trường.

IV. Mô tả ngành, nghề đào tạo:

1.     Ngành Lâm nghiệp

a/ Mô tả:

   Chương trình nghề lâm nghiệp trình độ trung cấp được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên lâm nghiệp trình độ trung cấp; có kiến thức, kỹ năng cơ bản về các biện pháp xây dựng rừng và công tác quản lý tài nguyên rừng.

 sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ thuật viên ngành Lâm nghiệp trình độ trung cấp, có khả năng thực hiện được các công việc liên quan đến xây dựng vốn rừng, điều tra thống kê và quản lý tài nguyên rừng tại các cơ sở sản xuất và các cơ quan có liên quan đến hoạt động sản xuất lâm nghiệp.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Cán bộkiểm lâmtại các trạm, hạt, chi cục kiểm lâm các cấp;

- Nhân viên Quản lý bảo vệ rừng tại các Ban quản lý rừng phòng hộ, rừng đặc dụng, các khu bảo vệ cảnh quan…;

- Cán bộ chuyên trách lâm nghiệp các xã, phường;

- Nhân viên kỹ thuật của các doanh nghiệp lâm nghiệp.

2.     Ngành Quản lý đất đai

a/ Mô tả:

 

Chương trình đào tạo trung cấp nghề ngành Quản lý đất đai được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trung cấp nghề Quản lý đất đai, có kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý đất đai.

Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ thuật viên quản lý đất đai trình độ trung cấp nghề, có khả năng thực hiện được việc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, lập và quản lý hồ sơ địa chính; đo đạc, lập bản đồ địa chính; thực hiện thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại về đất đai, thực hiện các công việc chuyên môn khác của ngành quản lý đất đai.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Cơ quan hành chính nhà nước về lĩnh vực tài nguyên - môi trường ở các cấp như Sở Tài nguyên Môi trường, Phòng Tài nguyên Môi trường, cán bộ địa chính cấp xã; Văn phòng đăng ký đất đai cấp tỉnh và các chi nhánh tại cấp huyện.

 - Trung tâm kỹ thuật địa chính, Trung tâm lưu trữ, Trung tâm phát triển quỹ đất, Phân viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp, các Ban Quản lý đô thị.

 - Trung tâm kinhdoanh  địa ốc, các Công ty kinh doanh bất động sản, Công ty môi giới bất động sản, Ban quản lý các dự án có liên quan đến nhà ở và sử dụng đất...

3. Ngành Quản lý tài nguyên & môi trường

a/ Mô tả:

   Chương trình đào tạo trung cấp nghề ngành Quản lý tài nguyên và môi trường được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trung cấp nghề quản lý tài nguyên và môi trường có kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên, quản lý môi trường

Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ thuật viên quản lý tài nguyên và môi trường trình độ trung cấp nghề, có khả năng triển khai chính sách tài nguyên và môi trường, thực hiện được việc giám sát, kiểm tra công tác thực hiện pháp luật môi trường ở cơ sở; thực hiện được những nội dung bảo vệ tài nguyên và môi trường theo quy định của pháp luật; sử dụng được các trang thiết bị thông thường trong bảo vệ tài nguyên và môi trường.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Các cơ quan quản lý nhà nước về quản lý tài nguyên và môi trường.

- Các cơ quan, xí nghiệp, cơ sở sản xuất và công ty thuộc nhà nước hoặc tư nhân.

- Các công ty tư vấn môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường.

4. Ngành Chế biến & Bảo quản thủy sản

a/ Mô tả:

Chươngtrình đàotạo trung cấp nghề ngànhChếbiếnvàbảoquảnthủysảnđượcthiếtkế để đào tạo kỹ thuật viên trung cấp nghề Chế biến và bảo quản thủy sản có kiến thức, kỹ năng cơ bản về lĩnh vực chế biến và bảo quản thủy sản.

Saukhitốtnghiệp,ngườihọctrở thành kỹ thuật viên chế biến và bảo quản thủy sản trình độ trung cấp nghề, có khả năng phân loại, đánh giá chất lượng, thực hiện quy trình bảo quản, chế biến các sản phẩm thủy sản; vận hành được máy móc và thiết bị chuyên dụng, sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình chế biến các sản phẩm thủy sản; thực hiện được các quy trình về an toàn vệ sinh và an toàn lao động.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Các cơ sở chếbiếnvà dịch vụ thực phẩm thủysản;

- Các cơ quan quản lý nhà nước về kiểm định, quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm thủy sản.    

5. Ngành Chăn nuôi -  thú y

a/ Mô tả:

Chươngtrình đàotạo trung cấp nghề ngànhChăn nuôi – thú yđượcthiếtkế để đào tạo kỹ thuật viên trung cấp nghề chăn nuôi – thú y có kiến thức, kỹ năng cơ bản về lĩnh vực chăn nuôi – thú y.

Saukhitốtnghiệp,ngườihọctrở thành kỹ thuật viên chăn nuôi – thú y trình độ trung cấp nghề, có khả năng sử dụng thành thạo các dụng cụ, thiết bị phục vụ trong chăn nuôi; thực hiện được việc chọn giống, tổ hợp khẩu phần ăn, chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi; thực hiện chẩn đoán, phát hiện và phòng, trị  được các bệnh thường xảy ra ở vật nuôi.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Các công ty, trang trại chăn nuôi;

- Mạng lưới thú y xã và các cơ quan chuyên môn.

6. Ngành Dịch vụ pháp lý

a/ Mô tả:

Chương trình đào tạo ngành Dịch vụ pháp lý trình độ trung cấp cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng, quan trọng của pháp luật về: nhà nước và pháp luật, về các ngành luật nội dung chuyên sâu như Luật dân sự, Luật hình sự, Luật hành chính, Luật lao động, Luật đất đai, Luật hôn nhân và gia đình, pháp luật về thi hành án, chăm sóc khách hàng, tâm lý học tư pháp…. Ngoài ra, người học còn được trang bị về các kỹ năng tư vấn soạn thảo hợp đồng, kỹ năng tư vấn giải quyết các tranh chấp trong các lĩnh vực dân sự, đất đai, lao động và khả năng tham gia tố tụng để bảo vệ cho khách hàng.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi kết thúc khóa học, người học có kiến thức và kỹ năng để đảm nhận các vị trí công tác như: Công chức phòng, sở Tư pháp, nhân viên Tòa án, Viện kiểm sát, thi hành án, nhân viên văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, phòng Tư pháp, văn phòng thừa phát lại, văn phòng hỗ trợ pháp lý, tư vấn luật, cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, doanh nghiệp… Bên cạnh đó, với những kiến thức đã được học, người học có đủ điều kiện để tham gia các lớp học nâng cao trình độ: Cao đẳng chuyên ngành luật và các ngành có liên quan.

7. Ngành Pháp luật:

a/ Mô tả:

Chương trình đào tạo ngành Pháp luật trình độ trung cấp cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng, quan trọng của pháp luật về: nhà nước và pháp luật, về các ngành luật nội dung chuyên sâu như Luật dân sự, Luật hình sự, Luật hành chính, Luật lao động, Luật đất đai, Luật hôn nhân và gia đình và pháp luật về tố tụng. Ngoài ra, người học còn được trang bị về các kỹ năng công chứng, chứng thực, các kỹ năng nghiệp vụ về tư pháp hộ tịch, hòa giải, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật…

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

 Sau khi kết thúc khóa học, người học có kiến thức và kỹ năng để đảm nhận các vị trí công tác như: cán bộ tư pháp hộ tịch cấp xã, nhân viên Tòa án, Viện kiểm sát, thi hành án, nhân viên văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, văn phòng hỗ trợ pháp lý, tư vấn luật, cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, doanh nghiệp… Bên cạnh đó, với những kiến thức đã được học, người học có đủ điều kiện để tham gia các lớp học nâng cao trình độ: cao đẳng, đại học chuyên ngành luật, dịch vụ pháp lý.

8. Ngành Văn thư hành chính

a/ Mô tả:

Chương trình đào tạo ngành Văn thư hành chínhcung cấp cho người học những kiến thức nền tảng, quan trọng về nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ, nghiệp vụ thư ký văn phòng như: soạn thảo văn bản, quản lý văn bản, lưu trữ tài liệu, sử dụng trang thiết bị văn phòng, chuẩn bị hội họp, sắp xếp lịch làm việc... Đồng thời, chương trình còn cung cấp những kiến thức về pháp luật và hoạt động quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, an ninh, quốc phòng, dân tộc, tôn giáo, tài nguyên, môi trường…tạo tiền đề về lý luận cho người học trong công việc tương lai.

   b/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi hoàn thành chương trình, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhận các vị trí công tác như:

- Nhân viên văn thư, lưu trữ trong các cơ quan hành chính nhà nước, các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị - xã hội;

- Thư ký văn phòng, nhân viên hành chính…trong các cơ quan, tổ chức

9. Xây dựng dân dụng và công nghiệp

a/ Mô tả:

Đào tạo kỹ thuật viên Xây dựng dân dụng và công nghiệp, có phẩm chất chính trị, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc để đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho ngành xây dựng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành xây dựng.

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4/8 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện được các công việc liên quan đến xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp và công ty xây dựng; hoặc có khả năng tự tổ chức thi công xây dựng.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Các đơn vị xây dựng, ban quản lý dự án các công trình xây dựng thuộc các doanh nghiệp xây dựng, công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan quản lý xây dựng và các cơ sở đào tạo ngành xây dựng.

- Tự tổ chức tổ, nhóm thợ hoặc tự cá nhân tham gia trực tiếp các công việc thuộc lĩnh vực xây dựng và khởi tạo doanh nghiệp.

10.  Điện dân dụng:

a/ Mô tả:

Đào tạo kỹ thuật viên ngành Điện dân dụng trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực Điện dân dụng; có lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có khả năng học tập vươn lên trình độ cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4/8 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện được các công việc có tính phức tạp liên quan đến lĩnh vực điện dân dụng nhà ở, nhà máy, xí nghiệp, công trình,…có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm hoặc có khả năng tự tổ chức sản xuất.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Trực tiếp tham gia thi công lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện dân dụng và thiết bị điện gia dụng; làm việc tại các công ty xây lắp điện.

- Tự tổ chức tổ, nhóm thợ thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực Điện dân dụng và khởi tạo doanh nghiệp.

11. Điện công nghiệp:

a/ Mô tả

Đào tạo kỹ thuật viên ngành Điện công nghiệp trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt, có kiến thức và kỹ năng vững chắc về lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực Điện; có lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có khả năng học tập vươn lên trình độ cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4/8 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện được các công việc có tính phức tạp liên quan đến ngành Điện, các nhà máy sản xuất công nghiệp, các công ty sản xuất vật liệu và thiết bị điện, các cơ sở sản xuất và các cơ quan có liên quan đến hoạt động về vận hành thiết bị điện; hoặc có khả năng tự tổ chức sản xuất.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Đảm nhận các công việc vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện công nghiệp trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

- Làm việc trong các tổ cơ điện, phòng bảo dưỡng bảo trì thiết bị điện của các nhà máy, xí nghiệp.

- Làm việc tại các cơ sở kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện.

12. Điện tử công nghiệp:

a/ Mô tả:

Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có trình độ trung cấp nhằm trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề điện tử trong lĩnh vực công nghiệp, có khả năng làm việc độc lập hoặc tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học có khả năng tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4/8 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện được các công việc như vận hành, bảo trì sửa chữa các dây chuyền sản xuất liên quan đến lĩnh vực điện tử công nghiệp tại các doanh nghiệp; công ty sản xuất; hoặc có khả năng tự mở các cơ sở thiết kế, thi công lắp ráp mạch điện tử công nghiệp.

13. Bảo trì và sửa chữa ô tô:

a/ Mô tả:

Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có trình độ trung cấp nhằm trang bị cho người học có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học có khả năng tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.

Chuẩn bị cho người học áp dụng các kiến thức và kỹ năng để bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe ô tô; các kỹ năng về giao tiếp, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, năng động, tiếp cận được với thực tế về công nghệ nhanh.

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4/8 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện được các công việc liên quan đến trình độ đào tạo nghề Bảo trì và sửa chữa ô tô tại các doanh nghiệp và công ty liên quan; hoặc có thể tự mở cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

- Thợ sửa chữa tại các xí nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ô tô;

- Nhân viên tư vấn dịch vụ tại các đại lý bán hàng và các trung tâm dịch vụ sau bán hàng của các hãng ô tô;

- Công nhân các nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô.

14. Tin học ứng dụng:

a/ Mô tả:

Chương trìnhđào tạo ngành Tin học ứng dụng trình độ trung cấp nghề được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên Tin học ứng dụng có đủ năng lực ứng dụng công nghệ của máy tính trong việc xây dựng và khai thác phần mềm ứng dụng:  Sử dụng thành thạo bộ phần mềm Microsoft Office; Lắp ráp, cài đặt và sửa chữa hệ thống máy tính; Sử dụng và khai thác phần mềm ứng dụng về xử lý ảnh và thiết kế đồ họa. Thiết kế và xây dựng được hệ thống mạng cục bộ vừa và nhỏ;Sao lưu, phục hồi, phòng chống virus cho dữ liệu trong máy tính;Có năng lực ngoại ngữ bậc 1/6 khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin….

15Thiết kế và quản lý Website:

a/ Mô tả:

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Thiết kế và quản lý website nhằm đào tạo nhân lực kỹ thuật viên làm việc trong ngành thiết kế web; có đủ năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng và thiết kế Website; Sử dụng thành thạo công cụ xử lý ảnh và thiết kế đồ họa cho web; Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế và phát triển web; Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế đa truyền thông trên web (ảnh động, đa phương tiện,..); Có thể phát triển ứng dụng web bằng các công cụ lập trình web; Thiết kế, cài đặt, vận hành và bảo trì các hệ thống Web; Có khả năng xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống Web. Có năng lực ngoại ngữ bậc 1/6 khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4 của khung trình độ quốc gia, có khả năng thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế Website….

16. Kế toán doanh nghiệp

a/ Mô tả

   Chương trình đào tạo trung cấp Kế toán doanh nghiệp được thiết kế để đào tạo các kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe, có đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về kinh tế, tài chính và kiến thức chuyên sâu về kế toán doanh nghiệp,cung cấp kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán, chuyển công việc của người kế toán thủ công sang ứng dụng Công nghệ thông tin trên máy vi tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng đòi hỏi thực tiễn của doanh nghiệp.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

   Tốt nghiệpchương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán doanh nghiệp người học có khả năng tìm việc làm tại các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế như:

   + Kế toán viên, Kiểm toán viên, Kế toán quản trị, Kế toán tổng hợp ở các doanh nghiệp, các công ty dịch vụ tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế.

   + Kế toán trưởng hoặc học tập nâng cao trình độ chuyên môn để phấn đấu với chức danh nghề nghiệp Trưởng phòng Tài chính

   + Thủ quỹ, thâu ngân, nhân viên thư ký, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên Makerting, nhân viên môi giới kinh doanh.

   + Nhân viên phân tích tài chính, tư vấn tài chính, nhân viên thẩm định tín dụng và nhân viên ngân quỹ tại các tổ chức tín dụng.

17.Kế toán hành chính sự nghiệp

a/ Mô tả

Chương trình đào tạo trung cấp Kế toán hành chính sự nghiệp được thiết kế để đào tạo các kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe, có đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của đơn vị hành chính sự nghiệp. Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về kinh tế, tài chính và kiến thức chuyên sâu về kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp,cung cấp kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán, chuyển công việc của người kế toán thủ công sang ứng dụng Công nghệ thông tin trên máy vi tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng đòi hỏi thực tiễn của đơn vị.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

   Tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán hành chính sự nghiệp người học có khả năng tìm việc làm tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp như:

   + Kế toán viên, Kiểm toán viên, Kế toán quản trị, Kế toán tổng hợp ở các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp.

   + Kế toán trưởng hoặc học tập nâng cao trình độ chuyên môn để phấn đấu với chức danh nghề nghiệp Trưởng phòng Tài chính .

   + Thủ quỹ, thâu ngân, nhân viên thư ký, nhân viên hành chính văn phòng.

18. Quản lý và kinh doanh khách sạn:

a/. Mô tả

Chương trình đào tạo ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn trình độ trung cấp nhằm đào tạo nhân viên quản lý và kinh doanh khách. Nội dung chương trình cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về lập kế hoạch, tổ chức hoạt động kinh doanhtrong khách sạn; quản lý và thực hiện các nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng.

Tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp ngành quản lý và kinh doanh khách sạn người học có khả năng tìm việc làm tại các việc trong các doanh nghiệp du lịch, khách sạn trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm nhân viên kinh doanh, nhân viên lễ tân, nhân viên bộ phận buồng hoặc có thể thông lên trình độ cao đẳng ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác trong khối ngành kinh tế, du lịch. 

19. Quản lý và kinh doanh du lịch

a/ Mô tả

Chương trình đào tạo ngành Quản lý và kinh doanh du lịch trình độ trung cấp nhằm đào tạo nhân viên quản lý và kinh doanh du. Nội dung chương trình cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về lập kế hoạch, tổ chức hoạt động kinh doanh trongkhách sạn - nhà hàng, quản lý và thực hiện các nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng; thiết kế và điều hành chương trình du lịch.

Tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp ngành quản lý và kinh doanh du lịch người học có khả năng tìm việc làm tại các việc trong các doanh nghiệp du lịch, khách sạn trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

b/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm nhân viên kinh doanh, nhân viên lễ tân, nhân viên bộ phận buồng, nhân viên thị trường, nhân viên quản lý và điều hành tour du lịch hoặc có thể thông lên trình độ cao đẳng ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác trong khối ngành kinh tế, du lịch.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BAN TUYỂN SINH- TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ- KỸ THUẬT QUẢNG NAM

Địa chỉ: 431 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3834972 - 3818777- 0914.097.237 hoặc 0935.076.980

Email: ktkt_qnam@ckq.edu.vn ; Website: www.ckq.edu.vn

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ngành Đào tạo Cao đẳng năm 2018 Mã ngành CT
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 6510303 105
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 6510305 35
Công nghệ kỹ thuật Xây dựng 6510103 70
Công nghệ thông tin 6480201 35
Lâm nghiệp 6620201 70
Chăn nuôi 6620118 105
Dịch vụ thú y 6640201 105
Quản lý đất đai 6850102 70
Khoa học cây trồng 6620108 35
Nuôi trồng thủy sản 6620302 35
Dịch vụ pháp lý 6380201 140
Tiếng Anh 6220206 35
Kế toán 6340301 70
Quản trị kinh doanh 6340114 70
Tài chính - Ngân hàng 6340202 35