Cẩm nang nghề nghiệp

Thứ năm - 05/03/2015 07:37
Ngành Kế toán:   Ngành Quản trị kinh doanh:

Đào tạo nhân viên kế toán; chuyên viên quản lí; tài chính;kế toán quản trị; kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; tư vấn kinh doanh; lập kê khai; báo cáo quyết toán thuế; báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Sau khi tốt nghiệp; người học có thể làm nhân viên kinh doanh; Marketing; bán hàng; quản lý tài chính.....; Có thể tạo lập và quản lý doanh nghiệp của bản thân và gia đình.

Ngành Tài chính; Ngân hàng:   Ngành Công nghệ kỹ thuật điện; điện tử:

Sau khi tốt nghiệp; người học có thể làm nhân viên tín dụng; kế toán viên; giao dịch viên; nhân viên kinh doanh ngoại hối; môi giới chứng khoán; tư vấn tài chính tại các ngân hàng; các tổ chức tín dụng hoặc làm việc tại bộ phận tài chính kế toán trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tại công ty điện lực; các nhà máy sản xuất; phân phối và tiêu thụ điện; các phòng thí nghiệm; cơ sở kinh doanh; nghiên cứu về qui hoạch mạng điện. Ngoài ra; còn có thể tham gia công tác trực tiếp hoặc tư vấn thiết kế; vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty; nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất; khu công nghiệp; các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử trong và ngoài nước.

Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng:   Ngành Quản lý xây dựng:

Đào tạo có sự phối kết hợp với các đơn vị xây dựng tại địa phương và khu vực. Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay các vị trí như: Kỹ thuật viên; giám sát thi công; nhân viên phòng thiết kế; kỹ thuật; kế hoạch; dự án và có thể quản lý tổ; đội thi công xây dựng công trình tại các doanh nghiệp xây dựng; các cơ quan quản lý xây dựng... trong và ngoài nước.

 

Đào tạo có sự phối kết hợp với các đơn vị đầu tư và quản lý xây dựng trên địa bàn. Sau khi tốt nghiệp người học có thể đảm nhận ngay các công việc quản lý; quản lý dự án; quản lý kỹ thuật - công nghệ, quản lý chất lượng.... trong các lĩnh vực xây dựng cơ bản tại các sở ; ban ; ngành; các công ty; đơn vị (chủ đầu tư) đang thực hiện việc đầu tư xây dựng và quản lý các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Ngành Tiếng Anh:   Ngành Dịch vụ pháp lý:

Sau khi ra trường; người học có thể làm việc tại các văn phòng công ty; giao dịch trong môi trường kinh tế; thương mại; dịch vụ có yếu tố nước ngoài như: thư kí; nhân viên lễ tân; nhân viên phòng hợp tác quốc tế; tiếp tân; khách sạn....

 

Đào tạo Nhân viên tư vấn pháp lý tại các trung tâm cung cấp dịch vụ pháp lý; cán bộ làm việc tại Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân các cấp; cán bộ tư pháp cấp xã; phòng tư pháp; văn phòng các cơ quan nhà nước; nhân viên phòng quản lý nhân sự của doanh nghiệp hoặc các tổ chức xã hội; tư vấn pháp lý trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế....

Ngành Lâm nghiệp:   Ngành Quản lý đất đai:

Sau khi ra trường; người học có cơ hội làm việc được tại các Hạt kiểm lâm; Nông lâm trường; Ban quản lý rừng; đơn vị Điều tra và Thiết kế lâm nghiệp; công ty Lâm nghiệp; công ty Cao su; Trang trại nông lâm nghiệp; đơn vị sản xuất giống cây trồng hoặc tự tạo việc làm theo ngành đào tạo.

 

Sau khi ra trường; người học có cơ hội làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước các cấp về lĩnh vực quản lý đất đai; các công ty dự án liên quan đến đất đai và bất động sản; các cơ sở kinh doanh về đất đai trong và ngoài nước.

Ngành Chăn nuôi:   Ngành Nuôi trồng thủy sản:

Sau khi ra trường;100% người học có việc làm tại các công ty; đơn vị thuộc lĩnh vực chăn nuôi; thú y; thức ăn gia súc; gia cầm; cán bộ thú y xã; phường hoặc tự làm dich vụ tư nhân theo ngành đào tạo với mức thu nhập cao.

 

Sau khi ra trường; người học làm việc được tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế; tại các cơ quan hành chính nhà nước các cấp về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản hoăc tự tạo việc làm theo ngành đào tạo trong và ngoài nước.

Ngành Khoa học cây trồng:   Ngành Dịch vụ thú y:

Sau khi ra trường; người học làm việc được tại các cơ quan hành chính nhà nước các cấp về lĩnh vực trồng trọt; bảo vệ thực vật; tại các công ty Cao su; Mía đường; Trang trại nông lâm nghiệp; đơn vị sản xuất giống cây trồng hoặc tự tạo việc làm theo ngành đào tạo trong và ngoài nước.

 

Đào tạo thú y viên cơ sở; kỹ thuật viên tại Bệnh xá thú y; cán bộ kỹ thuật tại các cơ quan chuyên môn; các công ty thuộc lĩnh vực chăn nuôi - thú y hoặc tự làm dịch vụ tư vấn và kinh doanh thuốc thú y; thức ăn chăn nuôi trong và ngoài nước.

Ngành Công nghệ thông tin:   Ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển& tự động hóa:

Đào tạo nhân viên quản lý, lắp đặt, thiết kế và bảo trì hệ thống mạng tại các cơ quan, doanh nghiệp; chuyên viên công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin; tư vấn kinh doanh các sản phẩm máy tính và công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp; Phân tích và thiết kế hệ thống quản lý cho doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

 

 

Đào tạo nhân viên làm việc tại các trung tâm thiết kế vi mạch, các khu công nghệ cao. Có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như: Thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp như dây chuyền lắp ráp ô tô, nhà máy điện, các nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, dây chuyền sản xuất các thiết bị điện tử dân dụng. Ngoài ra có thể làm chuyên viên tư vấn, thiết kế, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, hoặc giới thiệu sản phẩm cho các tập đoàn sản xuất thiết bị tự động...

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ngành Đào tạo Cao đẳng Mã ngành CT
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 6510303 40
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 6510305 30
Công nghệ kỹ thuật Xây dựng 6510103 30
Công nghệ thông tin 6480201 40
Lâm nghiệp 6620201 80
Chăn nuôi 6620118 180
Dịch vụ thú y 6640201 200
Quản lý đất đai 6850102 30
Khoa học cây trồng 6620108 30
Nuôi trồng thủy sản 6620302 30
Dịch vụ pháp lý 6380201 100
Tiếng Anh 6220206 30
Kế toán 6340301 60
Quản trị kinh doanh 6340114 50
Tài chính - Ngân hàng 6340202 30