Công văn số 67/BGDĐT-PC về việc đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục

Công văn số 67/BGDĐT-PC về việc đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục

Số kí hiệu 67/BGDĐT-PC
Ngày ban hành 09/01/2017
Ngày bắt đầu hiệu lực 09/01/2017
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Phạm Vũ Luận

Nội dung

Thực hiện Quyết định số 251/QĐ-TTg ngày 13/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch của Chính phủ tổ chức triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tiến hành lập đề nghị xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục.

Để có cơ sở lập đề nghị xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục theo quy định; Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm tiến hành đánh giá, tổng kết việc thi hành Luật giáo dục 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục 2009. Trên cơ sở đó đề xuất các nội dung cần sửa đổi, bổ sung và nêu rõ lý do đề xuất.

Báo cáo của các sở giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Vụ Pháp chế) trước ngày 6 tháng 02 năm 2017, đồng thời gửi file điện tử qua địa chỉ email: cttmai@moet.edu.vn.

Nếu cần trao đổi thông tin, đề nghị liên hệ số điện thoại: 043.6230482 (đ/c Cao Thị Thanh Mai).

 File đính kèm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây