Hội nghị công tổng kết công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Thứ tư - 15/11/2017 23:02
Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường lớn - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác HSSV và giáo viên chủ nhiệm, nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm, trong năm học 2016 – 2017 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

    Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Thạc sỹ Lương Văn Vui, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Thạc sỹ Phạm Hồng Chương, Phó bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành các lớp đến dự.

Hình ảnh toàn thể hội nghị

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

     Hội nghị đã nhất trí với báo cáo đánh giá công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm do Thạc sỹ Phạm Hải Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên. 

Phát biểu của Phòng Công tác sinh viên

    Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu tham luận đại diện cho các khoa trình bày như:

          + Công tác phối hợp giữa GVCN với giáo viên bộ môn, khoa, phòng, các đoàn thể trong nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên.

          + Việc chỉ đạo Ban cán sự lớp điều hành các buổi sinh hoạt lớp, phối hợp với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các hoạt động của lớp. Thiết lập mối quan hệ thân thiện, hiểu biết lẫn nhau giữa các học sinh, sinh viên và giữa học sinh, sinh viên với giảng viên, cán bộ trong nhà trường.

           + Hướng dẫn học sinh, sinh viên tiếp cận các nguồn học liệu. Phối hợp có hiệu quả với giáo viên học phần để nắm bắt kịp thời tình hình học tập của sinh viên.

          + Công tác quản lý học sinh, sinh viên nội trú.

        + Nắm bắt tình hình, diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của học sinh, sinh viên; hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hiện quyền và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên; trực tiếp giải quyết, hoặc kịp thời phản ánh với Khoa hoặc phòng Công tác sinh viên giải quyết những vấn đề liên quan đến học sinh, sinh viên trong lớp.

 

 

Phát biểu tham luận của các Khoa

    Sau khi nghe các báo cáo đánh giá về công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm và các bài tham luận, Chủ trì Hội nghị đã điều hành thảo luận.

Chủ trì hội nghị điều hành thảo luận
 

 


 


 

 

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị

     Trong Hội nghị lần này Đ/c Hồ Kỳ Thọ - Bí thư đoàn trường đã phát biểu kêu gọi HSSV trong toàn trường thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách chung tay đóng góp một phần kinh phí để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt trong cơn bão số 12.

Đ/c Hồ Kỳ Thọ - Bí thư đoàn trường đọc thư kêu gọi ủng hộ

     Hội nghị lần này thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phòng Công tác sinh viên đã phát động phong trào thi đua trong năm học 2017 – 2018 và khăn thưởng cho các tập thể đã có thành tích xất sắt trong năm học 2016 - 2017 đến toàn thể các lớp HSSV trong toàn trường

Đại diện các lớp HSSV ký cam kết thi đua năm học 2017-2018
 

Trao thưởng cho các tập thể lớp

     Sau khi nghe báo cáo, các bài tham luận, ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, của các em HSSV và đặc biệt là ý kiến phát biểu của Thầy Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Phạm Hồng Chương, Phó bí thư - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị thay mặt BGH nhà trường đã kết luận: Ban tổ chức hội nghị tiếp thu các ý kiến tham luận, phát biểu tại hội nghị và rà soát, chỉnh sửa, tiến tới ban hành các văn bản liên quan đến Công tác Học sinh Sinh viên chú trọng đến sáu nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý HSSV. Nhà trường giao cho phòng Công tác sinh viên phối hợp các phòng chức năng liên quan, các khoa, GVCN các lớp tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh lại hệ thống văn bản, xây dựng các quy trình quản lý HSSV cho phù hợp trong tình hình mới về công tác quản lý HSSV, phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai, kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ được giao, hướng dẫn cụ thể công tác sinh hoạt lớp... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây