Hội nghị Tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự lớp năm học năm học 2017 – 2018

Thứ bảy - 23/12/2017 05:11
Tối ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường lớn - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị “Tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự lớp năm học 2017 – 2018”
    Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Thạc sỹ Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể Ban cán sự các lớp.
Hình ảnh toàn thể hội nghị

Thầy Phạm Hồng Chương phát biểu khai mạc Hội nghị
     Tại Hội nghị này giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự lớp đã được nghe báo cáo Công tác học sinh, sinh viên, giáo viên chủ nhiệm theo văn bản mới của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do thầy Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày và hướng dẫn Ban cán sự lớp hoạt động theo quy định mới do thầy Phạm Hải Anh – Trưởng phòng Công tác sinh viên trình bày.
Phát biểu của Phòng Công tác sinh viên

Chủ trì hội nghị điều hành thảo luận
          Sau khi nghe báo cáo triển khai nhiệm vụ công tác giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự lớp năm học mới, các ý kiến phát biểu tại hội nghị, Thạc sỹ Phạm Hồng Chương, Phó bí thư - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị thay mặt BGH nhà trường đã kết luận: Ban tổ chức hội nghị tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị và rà soát, chỉnh sửa, tiến tới ban hành các văn bản liên quan đến Công tác Học sinh sinh viên chú trọng đến sáu nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý HSSV. Nhà trường giao cho phòng Công tác sinh viên phối hợp các phòng chức năng liên quan, các khoa, GVCN các lớp tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh lại hệ thống văn bản, xây dựng các quy trình quản lý HSSV cho phù hợp trong tình hình mới về công tác quản lý HSSV, phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai, kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ được giao, hướng dẫn cụ thể công tác sinh hoạt lớp... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.