Bỏ túi cách tải Từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Thứ năm - 19/01/2017 09:00
Từ điển Lạc Việt 2018 là phần mềm từ điển thông dụng, với nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Hãy cùng Wiki19 tham khảo ngay cách Download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack để trải nghiệm hết các tiện ích hấp dẫn của phần mềm vĩnh viễn nhé!

Đôi nét về bộ Từ điển Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt hiện đang là một phần mềm từ điển Anh - Việt đang được đón nhận nhiều nhất tại Việt Nam. Tính tới thời điểm này thì Lạc Việt đã phát triển trong 20 năm. Trong suốt quá trình đó, phần mềm đã không ngừng được cập nhật để bổ sung các tính năng hấp dẫn và hữu ích cho người dùng. 

Từ điển Lạc Việt là phần mềm phiên dịch hữu ích 

Phần mềm Từ điển Lạc Việt chạy tốt trên hệ điều hành Windows, đã trở thành cuốn từ điển điện tử hàng đầu được các bạn sinh viên, học sinh lựa chọn. Không chỉ có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, hiện phần mềm còn  có bổ sung thêm các ngôn ngữ khác như: Tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn…. thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó, là các bài học ngữ pháp thuộc nhiều cấp độ, qua kho từ vựng hình ảnh vô cùng sinh động. 

 

Tính năng chính của Từ điển Lạc Việt

Nhu cầu tra cứu nghĩa thuộc nhiều ngôn ngữ phục vụ học tập, công việc là rất lớn. Với số lượng từ ngữ đa dạng, phần mềm đã mang đến cho người dùng những kiến thức vô cùng bổ ích, với độ chính xác cao. Một số tính năng mà của Từ điển Lạc Việt có thể kể đến như:

Tra cứu dễ dàng

Trong bộ Từ điển Lạc Việt có 6 bộ từ điển với hơn 800.000 từ, cụm từ được dịch tiếng Anh - Việt , Việt -Anh, hay một số các ngôn ngữ khác. Đặc biệt, các ngôn ngữ này rất đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực. Vì thế bất kể bạn đang học tập, nghiên cứu, làm việc trong ngành nghề nào thì cũng đều có thể tìm hiểu được nghĩa của từ cần tìm.

Cách thức tra cứu rất đơn giản, chỉ cần nhập từ muốn giải nghĩa vào ô tìm kiếm. Các bạn sẽ nhận được giải nghĩa một cách cụ thể, chính xác và rõ ràng về từ.

Bộ Từ điển Lạc Việt tra cứu nghĩa nhanh chóng, đơn giản

Tốc độ tra cứu nhanh chóng

 

Chỉ sau vài giây tìm kiếm người dùng sẽ có kết quả giải nghĩa. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy nghĩa của từ phù hợp với văn phong, ngữ cảnh khác nhau. giúp người dùng có thể nhận biết nghĩa trong từng trường hợp cụ thể.

Phân tích nghĩa của câu

Không chỉ dừng lại ở việc phân tích nghĩa của từ, Từ điển Lạc Việt còn hỗ trợ phân tích nghĩa của câu một cách chính xác. Sau khi sao chép câu văn, đoạn văn vào ô tìm kiếm. Từ điển sẽ phân tách thành từng câu đơn, rồi giải nghĩa từ và cụm từ. 

Đây cũng là một trong những tính năng vô cùng hữu ích mà Từ điển Lạc Việt mang lại cho người dùng. Giúp các bạn hiểu rõ được cấu trúc của một câu, người học dễ nhớ và dễ hiểu hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn Download Từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack là bản người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn. Bạn sẽ không mất thời gian để cài đặt lại thường xuyên. Gây mất rất nhiều thời gian. Cách Download Từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack rất đơn giản. Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây mà wiki19 hướng dẫn là có thể tải phần mềm về máy tính một cách đơn giản. 

Thực hiện Download Từ điển Lạc Việt theo các bước đơn giản 

 
  • Bước 1: Tìm File Download Từ điển Lạc Việt 2018. Sau đó thực hiện giải nén file đã tải xuống. (Phần mềm tương thích với phiên bản Winrar 5.6 trở lên. Vì thế, người dùng cần thực hiện cập nhật để đảm bảo quá trình giải nén thành công). 
  • Bước 2: Chạy file mtdForStudents_Setup.msi rồi thực hiện cài đặt =>Chọn dùng thử 30 ngày. 
  • Bước 3: Copy file GetMTD9Key.exe tại thư mục theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\mtd11. Sau đó, chạy File đó với quyền Admin. 
  • Bước 4: Mở phần mềm Lạc Việt, vào mục Đăng ký chọn đăng ký bằng Key. 

Lúc này, quá trình tải  Từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack đã hòa thành. Các bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn mà không lo phải tải đi tải lại nhiều lần. 

Ngoài hướng dẫn tải từ điển Lạc Việt Full Crack, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải minecraft pe miễn phí để có những trải nghiệm học và chơi vô cùng lý thú. 

download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hy vọng với những hướng dẫn trên đã giúp các bạn có thể tải phiên bản này về máy một cách nhanh chóng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây