Chương trình học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi trở lên - Hiệu quả và toàn diện nhất!

Thứ sáu - 13/01/2017 14:17
Học Tiếng Anh luôn là một ưu tiên đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ bởi việc học Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của các con sau này. Để tốt nhất cho bé, bố mẹ nên nghiên cứu và chọn lọc những chương trình học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi thật hay và thật sự hiệu quả để không lãng phí công sức của con và tiền bạc của bố mẹ.

Bài viết này sẽ cung cấp tất tật những thông tin cần thiết về cách chọn một khóa học Tiếng Anh phù hợp cho bé 6 tuổi cùng với một vài gợi ý tốt nhất để ba mẹ chọn cho con một trung tâm học Tiếng Anh phù hợp nhất.

1. Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Tiếng Anh được biết đến như một ngoại ngữ thứ 2 bắt buộc trong giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Trong mọi lĩnh vực quan trọng của quốc gia như ngoại giao, giao thương kinh tế, giao lưu văn hoá,... thì Tiếng Anh luôn đóng vai trò là một ngôn ngữ trung gian để giao tiếp.

Tiếng Anh như một phương tiện giao tiếp cần thiết và phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới, do đó mà nó ảnh hưởng không nhỏ đến các lĩnh vực trong đời sống. Cũng vì vậy mà ngày nay, ngoài nắm vững một kỹ năng nhất định nhờ trau dồi kinh nghiệm hoặc tiếp thu từ trường lớp thì thành thạo Tiếng Anh được coi là một lợi thế cho bất kỳ ai trong việc mang đến cơ hội việc làm, mở mang kiến thức, cơ hội tiếp xúc với người ngoại quốc cũng như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Tại sao cần phải học Tiếng Anh từ nhỏ?

Tại sao cần phải học Tiếng Anh từ nhỏ?

Học Tiếng Anh sớm là một việc mà các bậc cha mẹ hay làm để giúp cho con thiết lập nền tảng ngôn ngữ thứ 2 ở giai đoạn sớm. Việc làm này tốt hơn nhiều so với việc cho trẻ tiếp cận Tiếng Anh khi trẻ đã lớn bởi trong giai đoạn đầu đời, trí nhớ của các bé đang trong trạng thái tiếp nhận và ghi nhớ ngôn ngữ tốt nhất, các nơ-ron thần kinh hoạt động mạnh mẽ giúp bé ghi nhớ và phản xạ với ngôn ngữ tốt hơn. Chúng ta thường ví đây là giai đoạn vàng để cho trẻ học hỏi mọi thứ, trong đó có việc học Tiếng Anh. Do đó, học Tiếng Anh được coi là càng sớm càng tốt đối với trẻ để con sớm có được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

3. Các ưu điểm vượt trội của khóa học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Vivu english

Các ưu điểm vượt trội của khóa học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Vivu english

Trước khi quyết định chọn một khóa học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi, ba mẹ nên cân nhắc các yếu tố sau để cho bé được trải nghiệm một khoá học thật sự chất lượng:

- Lộ trình học chú trọng phát triển đồng đều 4 kỹ năng giao tiếp

Ba mẹ nên xem xét xem lộ trình học cụ thể được trung tâm đưa ra như thế nào? Lộ trình ấy có phù hợp với năng lực, lứa tuổi và khả năng tiếp thu của con hay không?

Một khóa học Tiếng Anh chất lượng trước tiên luôn có lộ trình học chú trọng phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cũng như các cấp độ mục tiêu mong muốn đạt được sau khóa học rất rõ ràng. Tại Vivu english, con sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 cấp độ khóa học từ thấp đến cao: Starters - Movers - Flyers.

- Tài liệu/giáo trình chuẩn Châu Âu

Tiếp theo, ba mẹ nên xem xét các tài liệu, bài giảng của trung tâm được biên soạn dựa trên cơ sở nào? Thông thường, một khóa học Tiếng anh cho bé 6 tuổi sẽ dựa theo những giáo trình chuẩn châu Âu đã được công nhận để làm tài liệu phục vụ bài giảng, ví dụ như bộ giáo trình Cambridge Primary English của Vivu english.

- Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Ba mẹ nên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giảng viên nước ngoài 100% để có môi trường học tập chuyên nghiệp cho các con. Đội ngũ giảng viên cần có đầy đủ các kiến thức về môn học cũng như các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, sự sáng tạo trong cách giảng dạy và truyền đạt cũng là một lợi thế để đánh giá.

- Cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng tốt và môi trường học tập năng động

Các hoạt động nhằm tăng hứng thú của trẻ như các trò chơi, thẻ flashcard, các bài thuyết trình theo chủ đề, bài tập nhóm nên được tổ chức thường xuyên để tăng độ tự tin cho trẻ khi giao tiếp Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, các cuộc thi và các buổi trải nghiệm ngoài trời cũng nên được tổ chức hàng tháng nhằm tăng khả năng vận dụng kiến ​​thức đã học cho não bộ của các con ghi nhớ được lâu hơn.

4. Vivu english - địa điểm uy tín để học Tiếng Anh cho bé 6 tuổi

Trung tâm Anh ngữ Vivu ( thường được gọi là Vivu english) là hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín, một địa điểm tin cậy cho ba mẹ lựa chọn cho bé bởi hệ thống trung tâm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để lựa chọn một địa điểm học tiếng Anh cho bé 6 tuổi.

Nếu ba mẹ đang mong muốn tìm cho bé một trung tâm Tiếng Anh tốt bậc nhất, đừng chần chừ mà hãy truy cập ngay vào link sau đây để tham khảo kỹ hơn: https://vivuenglish.edu.vn/khoa-hoc-primary-tu-6-tuoi.html hoặc tham khảo tại đây!

Chúc các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất để mang lại trải nghiệm học Tiếng Anh tốt nhất và hành trang tri thức vững vàng cho bé yêu!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây