Coi tử vi năm 2021 Những con giáp nên sinh con năm Tân Sửu

Thứ năm - 13/07/2017 14:31
Coi tử vi năm 2021: Những con giáp nên sinh con năm Tân Sửu
Coi tử vi năm 2021 về những con giáp nên sinh con năm Tân Sửu, nếu bạn đang có ý định có em bé thì nên “bỏ túi” những thông tin này để cân nhắc cho phù hợp, bạn nhé!
Lợi ích khi coi tử vi những con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu
Dù là năm nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần xem tuổi của bố mẹ cũng như mệnh của năm đó như thế nào để quyết định có nên sinh con hay không. Đối với năm 2021, coi tử vi tìm hiểu sinh năm 2021 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa như sau:
Giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc, hòa thuận: Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong 1 gia đình. Bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình được hòa thuận và êm ấm. Trong ấm thì ngoài mới êm, mọi việc mới tốt. Sinh con phải hợp tuổi với bố mẹ, các thành viên từ ấy tương sinh, tương trợ nhau để cả gia đình cùng tốt lên. Vì vậy không thể bỏ qua việc xem năm 2021 Tân Sửu là năm con gì mệnh gì.
Giúp cho công việc làm ăn của bố mẹ phát đạt hơn: Nếu như sinh được con hợp tuổi với bố mẹ, sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi hơn, tiền vào như nước, sự nghiệp đi lên, gặp nhiều điều may mắn. Gia đình hạnh phúc, sung túc, ấm no.
Giúp cho con cái khởi đầu thuận lợi hơn: Khi bố mẹ được tương trợ bởi con cái. Con cái cũng được hưởng phúc, có được sự nâng đỡ trong vận mệnh của cha mẹ thì chắc chắn sẽ có khởi đầu tốt đẹp hơn, cuộc sống sẽ không còn vất vả.
3
Sinh con năm 2021 mệnh gì, cung gì?
Con sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách).
Trước hết, hãy cùng xem năm 2021 mệnh gì trước khi xét tới việc bạn có hợp để sinh con năm đó hay không. Theo như lịch vạn niên thì năm 2021 có mốc thời gian dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 và có những thông tin cơ bản:
Năm 2021 là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò.
Tuổi tương sinh là: Kim và Hỏa.
Tuổi tương khắc gồm: Thủy và Mộc.
Những người thuộc vào mệnh Thổ sẽ rất chăm chỉ, kiên trì và thích sự an bình trong cuộc sống. Đối với người mệnh Bích Thượng Thổ sẽ là người mạnh mẽ, cứng rắn, có thể làm trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên, ví như là người sinh vào năm 2021 sẽ có nhược điểm là khá cứng đầu, không thích thay đổi bản thân.
Năm 2021 là năm con gì?
Nếu như để hỏi 2021 là năm con gì thì chắc hẳn là ai cũng biết. Đấy chính là năm con Trâu. Năm sinh âm lịch là Tân Sửu.
Thiên can: Tân. Tương hợp: Bính. Tương hình: Đinh, Ất.
Địa chi: Sửu. Tam hợp: Tý – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Từ các thông tin về việc năm 2021 mệnh gì, năm 2021 là năm gì ắt hẳn phần nào bạn cũng đã có thể đoán biết được sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 trong nhà hay không.
Con trai tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì?
Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ
Con trai sinh năm 2021 Tân Sửu thuộc cung Chấn – được Ông Quan Đế độ mạng.
Con trai sinh năm Tân Sửu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.
Còn con gái tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì:
Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.
Con gái sinh năm 2021 thuộc cung Chấn – được bà Chúa Tiên độ mạng.
Con gái sinh năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao xấu với nữ mạng.
Xét một cách tổng thể, sinh con năm 2021 có tốt không thì coi tử vi 12 con giáp xin trả lời năm Tân Sửu 2021 là năm tốt để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nức tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt, bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.
Cuộc đời của người mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ nhìn chung khá ổn. Tính cách của họ là chăm chỉ và kiên trì. Người Tân Sửu vô cùng biết cách ăn nói, học rộng hiểu biết nhiều.
Từ nhỏ, cuộc sống có nhiều vấn đề cần bận tâm, cho tới trung vận thì mới ổn định. Về công danh sự nghiệp thì đến tuổi trung vận mới đi vào ổn định, tiền bạc bắt đầu dư dả hơn.
Trong tình cảm và hôn nhân thì trải qua vài mối tình, người sinh năm 2021 mới tìm được người tâm đầu ý hợp.
Nam giới thì may mắn trong công danh, thời kì trung vận sẽ thành công vẻ vang. Nữ giới thì gặp may mắn trong chuyện tình duyên, hôn nhân thuận lợi, viên mãn trung và hậu vận an nhàn.
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt?
  • Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Tân Sửu 2021.
  • Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất tốt.
  • Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất tốt.
  • Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ năm 2021: Bình thường không tốt cũng không xấu.
  • Bố mẹ mệnh thủy sinh con mệnh thổ năm 2021: Xấu bởi Thổ khắc Thủy, nghĩ là bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha và mẹ.
Xem tử vi năm hợp tuổi sinh con của những cặp cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp. Một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con sẽ khắc tuổi với một trong hai cha hoặc mẹ. Hai là đại hung nghĩa là tuổi sinh của con sẽ xung khắc cả cha lẫn mẹ. Bởi thế, cha mẹ nên biết phương pháp xem tuổi để tránh trường hợp sinh con xung khắc tuổi cha mẹ vào năm 2021 Tân Sửu này.
Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 phải dựa vào nhiều chi tiết. Và lúc xét theo từng trường hợp cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:
Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu.
Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.
Xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính.
Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ tốt hơn cả.
Như vậy, xét một cách tổng thể thì cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý, bao gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Bên cạnh đó những tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa (Không tốt mà cũng không xấu).
Phong thủy nhà ở cho trẻ sinh năm 2021
Các hướng hợp với trẻ sinh năm 2021 gồm:
Bé trai: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
Bé gái: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
  • Màu sắc cho nội thất nhà ở hợp với người sinh năm 2021 gồm:
  • Màu bản mệnh: vàng sẫm, nâu đất.
  • Màu tương sinh: cam, hồng, đỏ, tím.
  • Màu tương khắc: xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Bố mẹ cần chọn lựa và xây dựng nội thất cho ngôi nhà ví như muốn sinh con năm 2021 nhé. Nội thất có thể lựa tìm là:
Thiết kế trang trí bằng đá, gỗ hay cây xanh đặt trong nhà sẽ siêu tốt cho người mệnh Thổ. Những vật liệu này nên sử dụng những chất liệu từ đất như gốm, sứ và đá để cao vận khí cho ngôi nhà và cho trẻ
Màu sắc trong nội thất cũng cần sử dụng tông màu vàng hay nâu sẽ hợp với mệnh của bé. Tuy nhiên không nên quá chú trọng 2 màu này mà nên dùng những màu khác thuộc màu tương sinh của trẻ như cam, tím, đỏ, hồng
Cây trồng trong nhà cũng nên sử dụng các màu đỏ, vàng, hồng như cây Vạn Lộc, cây hoa mười giờ, cây tuyết sơn phi hồng,… những cây này đều có tác dụng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho bé.
Trên đây là những thông tin về con giáp nên sinh con vào năm 2021 Tân Sửu. Nội dung coi tử vi  mang tính tham khảo giúp bạn có cái nhìn khách quan về cuộc sống tương lai. Nhưng dù là tháng này, bố mẹ nếu đã có ý định có con thì nên giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ nhé!
Nguồn: xemboituvi.vn
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây