Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

http://ckq.edu.vn


Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và đại diện học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và đại diện học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017.
     Sáng ngày 14/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và đại diện học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017 chính thức được khai mạc.
 
Toàn cảnh Hội nghị
   
     Tham dự Hội nghị có ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng nhà trường, ThS. Lăng Khắc Cúc - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, ThS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc trường và cán bộ trực tiếp quản lý học sinh, sinh viên.
 
ThS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
   
     Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và đại diện học sinh, sinh viên là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mục đích phát huy hơn nữa việc thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Hội nghị cũng là cơ hội để học sinh, sinh viên, đặc biệt là học sinh, sinh viên khóa mới được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc cũng như kiến nghị liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người học.
     Trong không khí cởi mở, sôi nổi, nhiều câu hỏi đã được các bạn học sinh, sinh viên gửi về phòng Công tác sinh viên trước đó và cả những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại Hội nghị đều được lãnh đạo nhà trường giải đáp thỏa đáng. Nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh 4 vấn đề chính: công tác đào tạo; công tác quản lý học sinh, sinh viên; công tác quản lý nội, ngoại trú, Ký túc xá;  công tác Đoàn và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo trường đã thông tin đến người học những vấn đề liên quan đến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế cũng như kế hoạch hoạt động và đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.        
     Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Lương Văn Vui, Hiệu Trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của đại diện học sinh, sinh viên.  Qua Hội nghị, người học sẽ hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc học tập, rèn luyện; lãnh đạo nhà trường cũng nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất chính đáng từ phía người học. Điều này đã thu hẹp khoảng cách giữa học sinh, sinh viên với nhà trường, là cơ sở để nhà trường xây dựng kế hoạch và phương hướng hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
ThS. Lương Văn Vui, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghịThS. Nguyễn Thanh Quang, Trưởng phòng Đào tạo giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác đào tạo.


ThS. Phạm Hải Anh, Trưởng phòng CTSV giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác quản lý HSSV.


Thầy Trương Thành Chí, Trưởng ban quản lý KTX giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác nội trú ở KTX


Đồng chí Hồ Kỳ Thọ, Bí thư Đoàn thanh niên giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác Đoàn
và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.


HSSV tham gia ý kiến tại Hội nghị


HSSV tham gia ý kiến tại Hội nghị


HSSV tham gia ý kiến tại Hội nghị
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây