Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC và NLĐ) nhà trường.

Thứ năm - 06/06/2019 07:28
Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC và NLĐ) nhà trường.
          Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2019, chiều ngày 31/5/2019, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức vui chơi, phát thưởng cho con CBVC và NLĐ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là dịp để Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBVC và NLĐ đang công tác tại trường.
          Chương trình đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu. Tại đây, các cháu được tham gia múa hát, chơi các trò chơi vận động…được phát quà 1/6 và đặc biệt được khen thưởng khi có kết quả học tập cao, đạt các giải thưởng cấp thành phố, cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019, cụ thể: có 117/265 cháu được khen thưởng do đạt thành tích học tập xuất sắc toàn diện, trong đó có 8 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố và 04 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh. Đây là hoạt động góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.
          Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây