Công ty TNHH Michelle phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tuyển dụng nhân sự.

Thứ ba - 25/04/2017 10:55
Công ty TNHH Michelle phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tuyển dụng nhân sự.
     Do nhu cầu mở rộng phạm vi sản xuất, tìm kiếm những ứng viên có năng lực, chủ động, cầu tiến và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sáng ngày 25/4/2017, tại phòng A5 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Công ty TNHH Michelle đã phối hợp với nhà trường tổ chức tuyển dụng nhân sự ở một số vị trí như: thiết kế đồ họa để dàn trang catalogua, tạp chí, tô màu truyện tranh, kiểm tra Data...
     Là công ty 100% vốn Nhật Bản,  Michelle có trụ sở chính tại Tokyo và nhiều chi nhánh tại Trung Quốc, Myanmar, Việt Nam; hoạt động trong lĩnh vực xử lý dữ liệu liên quan đến quảng cáo như: xử lý hình ảnh thiết kế bản in, tập catalogue cho khách hàng Nhật Bản. Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, buổi tuyển dụng đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia phỏng vấn, nhiều cơ hội việc làm đã đến với các bạn HSSV năm cuối đang theo học các chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh du lịch, Kế toán; Điện CNⅅ Xây dựng, Dịch vụ pháp lý, CNTT…tại trường.
     Đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp, với yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động là hướng đi được nhà trường ưu tiên lựa chọn cho sự phát triển bền vững trong thời gian tới. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp phối hợp với nhà trường trong công tác tuyển dụng, điều này đồng nghĩa với việc HSSV có cơ hội việc làm ngay khi ra trường ngày càng cao, uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường từ đó cũng được khẳng định.
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây