Đại hội toàn thể Công đoàn cơ sở Trường CĐ kinh tế Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Chủ nhật - 12/11/2017 08:01
Toàn cảnh buổi lễ
          Sáng ngày 04/11/2017 Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thức XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về tham dự đại hội có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - PCT LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Tổ công tác khối CĐCS địa phương; Thạc sĩ Lương Văn Vui – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường và 185 đại biểu chính thức thuộc 9 công đoàn bộ phận của Trường tham dự.
          Trong những năm qua, trường CĐ Kinh tế kỹ thuật tỉnh Quảng Nam ngày càng gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra dẫn đến đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường có sự biến động lớn. Tuy nhiên BCH Công đoàn cùng phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường nỗ lực vượt qua những khó khăn mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ được UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT, TLĐ, LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua, nhiều bằng khen, giấy khen các loại.
ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
           Tại đại hội, đồng chí Lương Văn Vui và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã biểu dương và trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của CĐ trường góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Nhà trường đề ra; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ đến BCH mới cần kế thừa và làm tốt hơn công tác tuyên truyền, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đặc biệt cần phối hợp với BGH nhà trường đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
          Với chủ đề: “Đổi mới - đoàn kết - dân chủ - trách nhiệm”, Đại hội thông qua Nghị quyết với phương hướng, mục tiêu đến năm 2022: Xây dựng trường tiên tiến – Xuất sắc, đơn vị đạt chuẩn văn hóa hàng năm; Công đoàn trường Vững mạnh xuất sắc, 100% công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc hàng năm; 100% CBCC, NLĐ tham gia học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng “Mỗi thầy, cô là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”...
        BCH Công đoàn trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.
          Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐ Kinh tế kỹ thuật tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2017-2022, bầu 01 đồng chí đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2018-2023.
          Một số hình ảnh Đại hội: