HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018

Thứ sáu - 29/12/2017 22:46
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Sáng hôm nay, ngày 29 tháng 12 năm 2017,Trường CĐ. KT – KT Quảng Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.
     Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.

     Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe báo cáo của các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị về báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt hoạt động trong năm 2017, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm 2018 như: Nhiệm vụ tuyển sinh; nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; đổi mới cơ chế quản lý tài chính và phát triển dịch vụ; tăng cường mua sắm trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu giảng dạy theo hướng chuyển đổi hình thức đào tạo; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả và thiết thực…
 
Thầy Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Phòng TC-HC báo cáo tại Hội nghị.

Thầy Lăng Khắc Cúc - Phó Hiệu trưởng - Báo cáo quy chế tổ chức và hoạt động

Thầy Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo thực hiện chỉ tiêu 2017
     Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm 2017 và kế hoạch tài chính năm 2018; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.
 

Cô Hà Thị Lợi - Phó Phụ trách Phòng Tài vụ Báo cáo công khai tài chính năm 2017 và dự toán năm 2018

Thầy Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo chỉ tiêu 2018

Cô Võ Thị Liên - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị
     Sau phần thảo luận của CBVC, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
 
 

     Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị đã ký kết quy ước thi đua với Công đoàn Trường trong năm học 2017 – 2018
 
 
 
 
   
     Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBVC kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC trong nhà trường.
     Nhân dịp năm mới xin chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt công tác được giao, đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây