Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và Triển khai công tác tuyển sinh năm 2021 của trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Thứ ba - 26/01/2021 22:17
Quang cảnh chung Hội nghi
Quang cảnh chung Hội nghi
          Ngày 23/01/2021 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và Triển khai công tác tuyển sinh năm 2021.
Với mục đích đánh giá lại công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2020, nêu rõ những hình thức, biện pháp triển khai có hiệu quả, những mặt làm được để phát huy, chỉ ra những hình thức, biện pháp không hiệu quả, những điều làm chưa được cần rút kinh nghiệm đồng thời Triển khai công tác tuyển sinh năm 2021.

          Tham dự Hội nghị Thạc sỹ Lương Văn Vui - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Phạm Hồng Chương - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm trực thuộc trường cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.
          Thầy Phạm Hải Anh - Trưởng Ban Tuyển sinh báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
           
Thầy Phạm Hải Anh - Trưởng Ban Tuyển sinh
          Tại Hội nghi  thảo luận lắng nghe những đóng góp ý kiến về công tác đổi mới tuyển sinh.
         

          Phát biểu tại hội nghị Ths Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nêu lên tình hình chung của công tác tuyển sinh, kết quả đạt được và cũng như những thuận lợi và khó khăn trong thời tới nhằm  phát huy tốt nhất hiệu quả nhất công tác tuyển sinh năm 2021.
         
Ths Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

          Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2020 của nhà trường.
 
Thầy Phạm Hồng Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao thưởng

          Thầy Phạm Hồng Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng kết luận Hội nghị nêu lên những vấn đề trọng tâm như; cần tiếp thu nghiêm túc các ý kiến phát biểu đóng góp của các cá nhân trong Hội nghị; nhận thức tầm quan trọng công tác tuyển sinh; vai trò của truyền thông. Cũng như sự phối hợp với các đơn vị chức năng trong nhà trường cần đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo;  các hoạt động định hướng nghề nghiệp, các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho HSSV.Giao cho Ban Tuyển sinh chịu trách nhiệm xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai hiệu quả nhiệm vụ tuyển sinh năm 2021.
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây