Hội nghị tuyển sinh năm 2019: Nhìn nhận, đánh giá và những giải pháp

Thứ ba - 08/01/2019 23:30
Hội nghị tuyển sinh năm 2019: Nhìn nhận, đánh giá và những giải pháp
          Xác định “Công tác tuyển sinh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu quyết định sự tồn tại và phát triển của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay”, sáng ngày 08/01/2019, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2019 với sự tham gia của tập thể Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động (CBVC-LĐ) trong nhà trường.
         Hội nghị đã tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018, nhìn nhận, phân tích, đánh giá những mặt làm được và chưa làm được trong năm qua để phát huy cũng như rút kinh nghiệm trong năm tới. Cụ thể, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt và nhạy bén của Lãnh đạo Trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ CBVC-LĐ tham gia công tác tuyển sinh nên công tác tuyển sinh năm 2018 đạt được kết quả khá tốt so với các trường đóng trên địa bàn tỉnh, tuy nhiên vẫn chưa đạt được chỉ tiêu đề ra.
          Nhận định được những khó khăn trước mắt trong công tác tuyển sinh, Hội nghị đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2019 hết sức cụ thể. Bên cạnh những giải pháp được Ban Tuyển sinh đề xuất, Hội nghị cũng đã nghe rất nhiều ý kiến góp ý từ đội ngũ CBVC-LĐ nhà trường về các hình thức tuyển sinh thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh, phấn đấu đạt chỉ tiêu đề ra trong năm tới.
          Phát biểu kết luận Hội nghị, ThS. Lương Văn Vui, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể CBVC-LĐ nhà trường cần phải thực hiện trong năm tới, đồng thời yêu cầu tập thể CBVC-LĐ nhà trường cần phải phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác tuyển sinh, một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của nhà trường.
          Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tốt trong công tác tuyển sinh năm 2018, ghi nhận và khích lệ sự nỗ lực của các tập thể và cá nhân trong công tác tuyển sinh.
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây