Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ tuyển dụng nhân sự.

Thứ năm - 13/04/2017 16:52
Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ tuyển dụng nhân sự.
     Sáng nay, ngày 13/4/2017, tại giảng đường C Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ đã tổ chức tuyển dụng nhân sự đối với một số vị trí như: Bộ phận Lễ tân, Bộ phận Nhà hàng, Bộ phận bếp, Bộ phận Buồng phòng, Bộ phận Giải trí, Bộ phận Kỹ thuật, Bộ phận An Ninh…
     Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ thuộc tập đoàn Marriott International, một tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là cơ hội lớn cho học sinh, sinh viên đang theo học các ngành Quản lý&Kinh doanh du lịch, ngành Điện công nghiệp&Dân dụng, ngành xây dựng tại trường có được một công việc ổn định khi ra trường, có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có điều kiện để học hỏi cũng như phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.
     Trước những yêu cầu về vị trí, điều kiện tuyển dụng cũng như những chế độ đãi ngộ của Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ, buổi tuyển dụng đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia phỏng vấn, đặc biệt là học sinh, sinh viên năm cuối muốn tìm kiếm một vị trí việc làm thích hợp sau khi ra trường.
     Đại diện Khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ đánh giá cao năng lực cũng như sự cố gắng của các bạn sinh viên trong buổi phỏng vấn. Đồng thời cũng hy vọng được hợp tác lâu dài với nhà trường trong thời gian tới.
     Một số hình ảnh của buổi tuyển dụng: 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây