Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 16/10/2020 10:13
Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ
          Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Buổi lễ diễn ra sau khi Quảng Nam hứng chịu đợt thiên tai, lũ lụt ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vật chất và tinh thần của HSSV Nhà trường, một năm với nhiều khó khăn do dịch bệnh, thiên tai lũ lụt. Nhưng, Lễ khai giảng năm học mới diễn ra thành công trong không khí trang trọng, ấm cúng và đầy ý nghĩa. Năm nay Nhà trường chỉ tổ chức lễ khai giảng nội bộ, không mời quan khách và đại biểu đối tác đào tạo, nhưng các doanh nghiệp đối tác vẫn quan tâm thăm hỏi, gửi hoa, quà chúc mừng và đóng góp vào quỹ học bổng HSSV. Đó là món quà rất ý nghĩa đối với thầy và trò của Nhà trường trước thềm năm học mới.
          Tham dự Lễ khai giảng có các thầy Lãnh đạo trường, các thầy cô là trưởng phó các đơn vị, CBCNV và hơn 200 HSSV đại diện cho các lớp đến tham dự.
          Năm học mới 2020 - 2021 là năm học thứ 49 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, quy mô hiện tại là 1.500 học sinh, sinh viên, trong đó có 700 học sinh, sinh viên mới. Trong bối cảnh khó khăn về tuyển sinh của hệ thống các trường TC & CĐ cả nước, con số 700 SV, HS tuyển mới cho thấy sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của học sinh và phụ huynh về việc chọn trường, chọn nghề để học và cũng khẳng định vị thế, thương hiệu đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam
 
ThS. Phạm Hồng Chương - BT Đảng uỷ - P. Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
 
          Tại buổi Lễ Thầy giáo Lương Văn Vui – PBT Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng tuyên bố Khai giảng năm học 2020-2021 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam và có lời căn dặn: các em cần có quyết tâm cao, kiên trì, bền bĩ để sống, học tập, rèn luyện với tinh thần “Rèn đức – luyện nghề để ngày mai lập nghiệp”, xứng đáng với gia đình, quê hương, thầy cô và bè bạn.    
 
  ThS. Lương Văn Vui - PBT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường long trọng tuyên bố Khai giảng năm học 2020 - 2021
 
  ThS. Nguyễn Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng đánh trống Khai giảng năm học 2020 - 2021
 
Phát biểu cảm nghĩ của tân sinh viên
 
          Tại Lễ khai giảng Nhà trường đã tuyên dương những học sinh, sinh viên có kết quả đầu vào cao tại năm học 2020 – 2021.
 

          Thay mặt tập thể Nhà trường Thầy Lương Văn Vui đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp, các đơn vị đã luôn quan tâm và ủng hộ nhà trường trong những năm qua. Cảm ơn các đơn vị hợp tác đào tạo là những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đã có nhiều đóng góp thiết thực và hiệu quả vào thành công chung của trường, các cơ quan, doanh nghiệp đã tích cực tài trợ cho các hoạt động của trường và tài trợ học bổng học sinh, sinh viên.
 
          
    Toàn bộ quan cảnh Lễ Khai giảng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây