Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thứ tư - 21/11/2018 20:35
Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
          Sáng ngày 20/11/2018, hoà chung không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp trong suốt chặng đường hơn 47 năm xây dựng và phát triển.

Trong không khí trang trọng và chan hòa tình thân, ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn chân thành đến các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức đã và đang có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Thầy cũng nhấn mạnh: “Bối cảnh xã hội thay đổi, quy chế tuyển sinh thay đổi, cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp thay đổi... buộc chúng ta cũng phải thay đổi để thích ứng!”.

Hiểu được điều đó, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã và đang tập trung đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; chú trọng công tác tuyển sinh và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp đào tạo theo nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; chương trình hợp tác đào tạo với các nước bạn; quan tâm, khuyến khích các hoạt động nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giáo viên … quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
          Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng Giấy khen cho 20 cán bộ, giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: