Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K8 hệ chính quy và học sinh trung học chuyên nghiệp K40 hệ chính quy.

Thứ tư - 26/07/2017 05:30
Toàn cảnh buổi lễ.
     Trong hai ngày 25 và 26/7/2017, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K8 hệ chính quy, khóa học 2014 - 2017 và học sinh trung học chuyên nghiệp K40 hệ chính quy, khóa học 2015 - 2017.

Đến dự Lễ tốt nghiệp có ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng nhà trường, ThS. Lăng Khắc Cúc - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, ThS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.
     Khóa học 2014 - 2017, nhà trường có 300 sinh viên cao đẳng chính quy với 8 ngành đào tạo. Cuối khóa học có 296/300 sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 98,6%, trong đó, số sinh viên tốt nghiệp xếp loại khá trở lên đạt 75,8%. 100% sinh viên có kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.
     Đối với khóa học 2015 - 2017, nhà trường có 714 học sinh TCCN với 13 ngành đào tạo. Cuối khóa có 660/714 học sinh đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 92,4%, trong đó, số học sinh tốt nghiệp xếp loại khá trở lên đạt 93,3%. 100% học sinh có kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.
     Bên cạnh việc trang bị kiến thức và kỹ năng đảm bảo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, nhà trường còn tích cực phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình đào tạo như: hợp tác đào tạo, tư vấn việc làm, tuyển dụng lao động; đặc biệt, sự thành công của “Ngày hội việc làm 2017” đã mang lại cho các em nhiều cơ hội việc làm cũng như trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi ra trường. Trong số HSSV tốt nghiệp đợt này có 169 em được tuyển dụng ngay khi ra trường.Có thể nói, đây là những tín hiệu vui cho những nỗ lực của Nhà trường trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho HSSV trong thời gian qua.

ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lương Văn Vui chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp đợt này, đặc biệt là những em đã được tuyển dụng ngay khi ra trường. Thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các em có được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ :