Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng liên thông Khóa 9 hệ chính quy

Thứ hai - 01/10/2018 20:30
Quang cảnh buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ.
          Sáng ngày 29/9/2018, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 103 sinh viên (SV) Cao đẳng liên thông khóa 9 hệ chính quy, năm học 2017 - 2018.
          Đến dự Lễ tốt nghiệp có ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng nhà trường; ThS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.
          Cao đẳng liên thông khóa 9 là khóa học đầu tiên nhà trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với 05 ngành đào tạo: Kế toán, Chăn nuôi, Dịch vụ thú y, Lâm nghiệp và Quản lý đất đai. Cuối khóa học có 103SV đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 98,1%.
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lương Văn Vui chúc mừng những SV được công nhận tốt nghiệp đợt này, Thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các em có được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.
          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây