“Ngày hội việc làm năm 2019” - cơ hội tiếp cận và chinh phục nhà tuyển dụng.

Thứ năm - 06/06/2019 19:26
“Ngày hội việc làm năm 2019” - cơ hội tiếp cận và chinh phục nhà tuyển dụng.
     Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của nhà trường, “Ngày hội việc làm năm 2019” chính thức được khai mạc vào sáng ngày 06/6/2019 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.
     “Ngày hội việc làm năm 2019” thu hút gần 25 doanh nghiệp trong cả nước đến tham dự và tuyển dụng với gần 5000 đầu việc, trong đó có một số doanh nghiệp là đối tác truyền thống, đã có nhiều năm hợp tác tuyển dụng tại trường như: Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (ANT)...và các doanh nghiệp uy tín khác như: Công ty Cổ phần Thái Việt Swine Line, Công ty TNHH Thực phẩm CJ Vina Agri, Công ty Cổ phần phát triển Chăn nuôi Hòa Phước, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Xây dựng Hải Phong, Công ty Cổ phần Kính nổi Chu Lai – CFG, Công ty CP đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Chu Lai 91, Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt…
     Các vị trí tuyển dụng năm nay tập trung ở một số ngành nghề như: Chăn nuôi; Dịch vụ thú ý; Các chuyên ngành kỹ thuật như: Điện DD&CN, Bảo trì sửa chữa ô tô, xây dựng; Kế toán, du lịch…Không bỏ qua cơ hội có được một công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn được đào tạo, các bạn HSSV đã tích cực tìm hiểu thông tin, lựa chọn doanh nghiệp và đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của doanh nghiệp mình lựa chọn.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhà trường tổ chức Ngày hội việc làm nhằm tạo ra chiếc cầu nối hiệu quả để nối kết Doanh nghiệp với HSSV, đem đến không chỉ cho HSSV năm cuối cơ hội tiếp cận và chinh phục nhà tuyển dụng, tìm được cho mình một vị trí việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp uy tín ngay khi rời ghế nhà trường mà đây cũng sẽ là cơ hội cho HSSV năm nhất, năm nhì tiếp xúc với doanh nghiệp, nắm bắt thông tin thị trường lao động, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin để chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân khi tốt nghiệp. Ông nhấn mạnh: Sự có mặt của các doanh nghiệp hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sức nóng của những ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo, là sự khẳng định chắc chắn nhất uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường, ông nói: “Vui, tự hào nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với nhà trường trong việc đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời gian tới”. Ông mong muốn, thông qua Ngày hội việc làm sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của nhà trường với các doanh nghiệp, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động.
     Một số hình ảnh “Ngày Hội việc làm năm 2019”: