Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bão lũ

Thứ tư - 18/11/2020 23:30
Toàn cảnh.
          Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Ngày 09/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
          Tham dự chương trình phát động có đồng chí Lương Văn Vui - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Hồng Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Phó hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện Học sinh - sinh viên Nhà trường.

Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

Với truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, tại chương trình đồng chí Trịnh Văn Nguyên - Bí thư Đoàn trường – đại diện cho toàn thể nhà trường kêu gọi cán bộ, giảng viên, nhân viên và Đoàn viên, học sinh - sinh viên Nhà trường tích cực tham gia phong trào ủng hộ, hỗ trợ đồng bào, Đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên nhà trường khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Đồng chí Trịnh Văn Nguyên - Bí thư Đoàn trường.

Trước và trong buổi phát động tổng số tiền mà cán bộ giảng viên, công nhân viên, các nhà hảo tâm, các bạn Đoàn viên thanh niên, hoch sinh - sinh viên Nhà trường cùng quyên góp, ủng hộ gần 100 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền đóng góp của các tổ chức, cán bộ, giảng viên, nhân viên, các nhà hảo tâm, Đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên sẽ được BCH Đoàn trường chuyển trực tiếp ủng hộ đến các gia đình học sinh - sinh viên bị thiệt mạng, mất tích, đồng bào bị thiệt hại do bão lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.