Phối hợp tổ chức “Chương trình định hướng nghề nghiệp năm 2019” cho HSSV và phụ huynh các lớp ngành CN-TY”

Thứ năm - 25/04/2019 08:24
Phối hợp tổ chức “Chương trình định hướng nghề nghiệp năm 2019” cho HSSV và phụ huynh các lớp ngành CN-TY”
     Sáng ngày 23/4/2019, tại Hội trường, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã phối hợp với Công ty CJ Vina Agri tổ chức “ Chương trình định hướng nghề nghiệp năm 2019” cho HSSV và phụ huynh các lớp ngành CN-TY. Hội nghị được tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức của HSSV và phụ huynh về nghề nghiệp của người lao động khi tham gia thực tập và làm việc tại công ty, góp phần tạo sự tin tưởng, đồng thuận và ủng hộ của phụ huynh đối với chương trình hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp; tạo cơ hội cho HSSV  tiếp cận với thực tế nghề nghiệp, những hoạt động chuyên môn đang diễn ra, giúp HSSV vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế, và cũng là cơ hội việc làm sau khi HSSV tốt nghiệp.
     Tham dự Chương trình định hướng nghề nghiệp có gần 200 phụ huynh và  HSSV các lớp ngành CN-TY, Lãnh đạo Trường và các  thầy cô là trưởng phòng, khoa, và giáo viên chủ nhiệm các lớp.  Về phía Công ty CJ Vina Agri có ông Đỗ Quốc Lợi-Trưởng phòng Hành chính nhân sự Cty CJ Vina Agri và các thành viên thuộc phòng nhân sự của Công ty.
     Nội dung chương trình định hướng nghề nghiệp do Công ty CJ Vina Agri cam kết thực hiện với chủ đề: “Chuyển giao khoa học công nghệ, thực tập nghề nghiệp và tuyển dụng học sinh, sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Quảng Nam" mang đến cơ hội cho HSSV tham quan, thực tập, rèn nghề; được bồi dưỡng kỹ năng;  thực hiện nghiên cứu khoa học tại Công ty. Công ty sẽ hỗ trợ học bổng cho HSSV và  tuyển dụng HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường… 

 Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây