Sôi nổi “Ngày Hội Thanh niên khỏe” Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Thứ ba - 09/05/2017 07:45
Sôi nổi “Ngày Hội Thanh niên khỏe” Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019; Ngày 06/5/2017, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, 03 Liên chi đoàn: Tổng hợp, Nông nghiệp và Đại cương - Sư phạm đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Thanh niên khỏe” với nhiều nội dung phong phú, thu hút sự tham gia của hơn một ngàn HSSV cùng 25 đội chơi.
Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết cùng phát triển, Ngày Hội chính là sân chơi văn hóa, là nơi để các bạn HSSV thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng tinh thần quyết thắng trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. Đây cũng là cơ hội để các bạn HSSV xích lại gần nhau hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nâng cao ý thức tronghọc tập và rèn luyện.
Trong không khí hào hứng, sôi nổi của Ngày Hội, các bạn HSSV được tham gia nhiều trò chơi dân gian lý thú, các hoạt động văn nghệ cùng những gian hàng ẩm thực hết sức phong phú, sáng tạo, đậm nét truyền thống.
Kết thúc Ngày Hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Dịch vụ thú y K10/1với những thành tích xuất sắc, nổi trội trong tất cả các lĩnh vực, giải Nhì và Ba toàn đoàn thuộc về Chi đoàn ghép Dịch vụ thú y K9/1&Dịch vụ thú y K9/2 và Chi đoàn Dịch vụ pháp lý K10/1. Ngoài ra còn có các giải Nhất, Nhì ở mỗi nội dung thi đấu như lều trại, ẩm thực và các trò chơi dân gian.
Một số hình ảnh tại “Ngày Hội Thanh niên khỏe”: 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây