“Tết sinh viên” - 2018

Thứ hai - 25/12/2017 15:59
“Tết sinh viên”  - 2018
     Trong không khí hân hoan, vui tươi và náo nức đón chào năm mới, xuân Mậu Tuất 2018, Ký túc xá Trường CĐ. KT - KT Quảng Nam đã tổ chức ngày “Tết sinh viên”. Đây là một hoạt động đã trở thành truyền thống của Ký túc xá từ nhiều năm nay.
Ký túc xá với hơn 60% là DTTS đến từ 15 tỉnh thành khác nhau, qua ngày Hội này giúp cho các bạn HSSV giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết cùng nhau tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV ở Ký túc xá, đây cũng là dịp để các HSSV giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng.
Thông qua hoạt động giáo dục cho HSSV có ý thức trách nhiệm trong sinh hoạt, lao động và học tập. Tất cả các HSSV tham gia phải tuân thủ nội quy, các quy định do Ban Tổ chức đề ra.         
     Sau gần hai tháng chuẩn bị “Thi đua phòng ở sạch đẹp văn hóa kiểu mẫu” Thi đua các trò chơi và chọn ra 3 đội chơi. Với tinh thần tham gia hết mình vì đồng đội, hoạt động này đã trở thành thường xuyên rèn luyện TDTT ở Ký túc xá.
     
     Một số trò chơi chào mừng Tết sinh viên 20018:
 
 
 
 
 
 
 
       
     Giao lưu bóng chuyền với CA phường An Sơn: 
 
 
 
 
 
     Văn nghệ chào tết sinh viên năm 2018:    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

     Để trở thành những công dân có đủ trí tuệ, đạo đức phục vụ quê hương mai này, đòi hỏi các em phải ra sức học tập, rèn luyện, vượt khó khăn không ngừng, không những trong thời gian còn là học sinh sinh viên mà còn phải học tập, rèn luyện trong cả cuộc đời mới mong có được hoa trái tươi đẹp cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây