Thành lập Chi hội Luật gia trực thuộc Hội luật gia tỉnh Quảng Nam.

Thứ ba - 06/10/2020 04:07
Thành lập Chi hội Luật gia trực thuộc Hội luật gia tỉnh Quảng Nam.
          Ngày 5/10/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức buổi công bố Quyết định thành lập Chi hội Luật gia trực thuộc Hội luật gia tỉnh Quảng Nam.
          Nhằm từng bước nâng cao nhận thức pháp luật cũng như chất lượng giảng dạy trong đội ngũ cán bộ giáo viên, người lao động cũng như ý thức tuân thủ pháp luật trong học sinh, sinh viên toàn trường. được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Hội luật gia tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 10/QĐ-HLGQN ngày 20 tháng 07 năm 2020 thành lập chi hội Luật gia Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.

Tham dự buổi Công bố
          Về phía Hội luật gia tỉnh Quảng Nam: Ông Phan Khắc Chưỡng, Chủ tịch hội luật gia tỉnh; Ông  Trần Đình Lân, Phó Chủ tịch hội luật gia tỉnh; Ông  Cao Văn Trí, Chánh văn phòng.
          Phía nhà trường: Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Anh Dũng, Trưởng phòng Tổ chức - Thanh tra cùng các cán bộ giảng viên là hội viên chi hội Luật gia nhà trường.
          Ông Cao Văn Trí lên đọc quyết định công bố thành lập chi hội Luật gia trường CĐ KTKT Quảng Nam.

Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và chúc mừng việc thành lập Chi hội.

Ông Phan Khắc Chưỡng, Chủ tịch hội luật gia tỉnh lên phát biểu và thông qua chương trình hoạt động của Chi hội, quyền và nghĩa vụ của Chi hội đối với nhà trường và Hội luật gia tỉnh Quảng Nam

Chi hội Luật gia ra mắt nhận nhiệm vụ