Thông báo Cuộc thi tìm hiểu về biến đổi khí hậu qua Internet

Thứ ba - 18/09/2018 08:35
Thực hiện kế hoạch của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam về việc phát động cuộc thi tìm hiểu về biến đổi khí hậu qua Internet cho đối tượng HSSV Trong toàn trường, nhằm nâng cao nhận thức của Học sinh, sinh viên về biến đổi khí hậu nhằm tạo động lực để học sinh, sinh viên tích cực tham gia và chủ động thực hiện các biện pháp thích ứng, giảm nhẹ tác dộng và rủi ro do biến đổi khí hậu.
I. Mục đích, yêu cầu
- Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về biến đổi khí hậu nhằm tạo động lực để học sinh, sinh viên tích cực tham gia và chủ động thực hiện các biện pháp thích ứng, giảm nhẹ tác động và rủi ro do biến đổi khí hậu.
- Cuộc thi cần được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, phát động rộng rãi đến học sinh, sinh viên nhà trường, cần có sự quan tâm và phối hợp của các đơn vị có liên quan để đảm bảo cuộc thi mang lại hiệu quả cao nhất.
II. Thể lệ cuộc thi
1. Đối tượng dự thi: HSSV trong toàn trường.
2. Nội dung thi

Xoay quanh những kiến thức, kỹ năng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho HSSV của nhà trường về tác động của biến đổi khí hậu và các biện pháp ứng phó liên quan; các hiện tượng thời tiết thay đổi không theo quy luật, gây ra những thiên tai bất thường, ảnh hưởng đến đời sống của người dân...
3. Hình thức và thời gian thi
- Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, người dự thi trả lời các câu hỏi trên mạng tại địa chỉ:                            http://duthi.quangnam.gov.vn/login.aspx
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành viên hợp lệ trên hệ thống. Mỗi tài khoản được dự thi tối đa 03 lần trong một kỳ và chỉ lấy điểm cao nhất trong các lần thi.
- Thời gian: Bắt đầu từ 8h00 ngày 04/9/2018, kết thúc lúc 16h00 ngày 04/11/201/. Phát thưởng ngày 09/11/2018.

* Lãnh đạo trường đề nghị tất cả các đơn vị, các đoàn thể và học sinh, sinh viên trong toàn trường thực hiện nghiêm túc kế hoạch này./.
Xem kế hoạch chi tiết tại đây


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây