Tổng kết, trao Giấy chứng nhận “Thực tập và giao lưu văn hóa” cho thực tập sinh Thái Lan

Thứ tư - 03/04/2019 21:03
Tổng kết, trao Giấy chứng nhận  “Thực tập và giao lưu văn hóa” cho thực tập sinh Thái Lan
     Sáng ngày 01/4/2019, tại phòng Hội thảo (A5), trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức Tổng kết và trao Giấy chứng nhận “Thực tập và giao lưu văn hóa” cho 05 thực tập sinh Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Kỹ thuật Buriram, Thái Lan. Tham dự buổi tổng kết có Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các phòng, khoa liên quan cùng các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ các thực tập sinh.
Trước đó, ngày 6/3/2019, nhà trường đã tiếp nhận đoàn sinh viên Thái Lan (gồm 05 SV) đến tham quan và thực tập tại trường. Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên Thái Lan đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: Học tập, thực hành các chuyên ngành đang đào tạo, tham gia các trải nghiệm học tiếng Việt, tham quan khu Di tích lịch sử Mỹ Sơn, Hội An, khu du lịch sinh thái Phú Ninh…Đợt thực tập thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn sinh viên Thái Lan, giúp các bạn hiểu hơn về đất nước, con người cũng như văn hóa của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.
     Tại buổi tổng kết, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập và giao lưu văn hóa cho các thực tập sinh Thái Lan và bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới, hai trường sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên, giảng viên để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây