Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức buổi ký kết, chuyển giao phần mềm với công ty cổ phần Misa

Thứ năm - 31/05/2018 15:19
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức buổi ký kết, chuyển giao phần mềm với công ty cổ phần Misa
          Nhằm tăng cường và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ giữa Trường CĐ. Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam với Công ty cổ phần MISA -VP Đà Nẵng, hôm nay, ngày 30/5/2018 tại Trường CĐ KT-KT Quảng Nam diễn ra buổi ký kết Chuyển giao phần mềm AMIS.VN, HOTICH.VN và SME.NET phục vụ công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục tại Trường CĐ. Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.
          Việc chuyển giao phần mềm AMIS.VN, HOTICH.VN và SME.NET là bước quan trọng nhằm đa dạng hóa hơn nữa các phần mềm thực hành cho học sinh sinh viên ngành Kế toán và ngành Luật, qua đó mang lại hiệu quả lớn trong việc hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành.
          Tham dự buổi ký kết, về phía trường CĐ. Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam có: Thầy Lương Văn Vui - Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện cho các đơn vị trong nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Luật.
          Về phía Công ty Cổ phần MISA - VP Đà Nẵng có: Ông Nguyễn Hồng Hải – PGĐ TT Công ty cổ phần Misa – VP Đà Nẵng và bà Đoàn Trần Lộc Uyển – Đại diện Ban phát triển kinh doanh
          Công ty Cổ phần MISA hiện đang cung cấp phần mềm cho hơn 155.000 khách trên toàn quốc, và được biết đến với các loại phần mềm tiện ích đa dạng trong lĩnh vực tài chính – kế toán, cùng với hệ thống giáo trình được biên soạn công phu và phổ biến cũng như các kênh hướng dẫn sử dụng đa dạng.
          Nhằm đổi mới công tác đào tạo chuyên ngành tại Khoa Kinh tế, và Quản lý hộ tịch tại Khoa Luật, Nhà trường đã ký kết với Công ty cổ phần MISA để đưa phần mềm MISA đến gần hơn với các thầy cô, cùng các bạn sinh viên. Qua đó, đẩy mạnh chất lượng giáo dục, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với phần mềm mới nhất, phổ biến nhất, chuẩn bị thêm hành trang cho các bạn sinh viên trước khi ra trường.
Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây