Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 (21/4/2014 – 21/4/2017)

Thứ sáu - 21/04/2017 05:27
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 (21/4/2014 – 21/4/2017)
     Sáng nay, ngày 21/4/2017, tại Thư viện Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 được khai mạc nhằm tuyên truyền, tôn vinh những giá trị của sách, xây dựng và duy trì thói quen đọc sách, từ đó góp phần nâng cao nhận thức về “Văn hóa đọc” trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường.
“Ngày hội đọc sách” diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 21/4/2017 đến 23/4/2017) với nhiều hoạt động phong phú như: Trưng bày, triễn lãm một số mô hình sách; Giới thiệu Thư viện sách và Thư viện điện tử của trường; Giới thiệu một số sách mới phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho giảng viên và HSSV thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau; Trưng bày tư liệu với chủ đề “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam 45 năm xây dựng và phát triển”…đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và các bạn HSSV tham quan, đọc và mượn sách.
     Cũng tại buổi Lễ khai mạc, nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ sách cho giáo viên và học sinh tại các vùng sâu, vùng xa, những nơi còn khó khăn trong việc tiếp cận sách. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường trong việc chia sẻ tri thức đến với những vùng còn khó khăn.
     Đọc sách vẫn luôn là một nhu cầu thiết yếu với những thế mạnh riêng của nó, là một cách thưởng thức văn hóa sang trọng và có chiều sâu; là phương cách tốt nhất để làm giàu có tri thức của con người. Vì vậy, duy trì và phát triển “Văn hóa đọc” là một việc làm luôn được nhà trường coi trọng, trở thành một trong những hoạt động thường niên của nhà trường trong thời gian tới.
Một số hình ảnh Ngày sách Việt Nam :
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây