Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thứ sáu - 11/10/2019 11:17
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
          Trong không khí phấn khởi của mùa tựu trường, sáng ngày 10/10/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
          Đến dự Lễ khai giảng, có đồng chí Huỳnh Khánh Toàn - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường.
          Phát biểu khai mạc, ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của tập thể CBVC và HSSV nhà trường trong năm học qua, đồng thời chào đón các tân HSSV đã tin tưởng và chọn ngôi nhà chung CKQ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ của mình trong tương lai, nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện những ước mơ ấy. Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng, với bề dày lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển cùng tinh thần đoàn kết, nhất trí một lòng của tập thể CBVC, trong năm học 2019 - 2020, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục kiên trì hướng tới các giá trị cốt lõi, đó là xây dựng môi trường đào tạo nghề nghiệp văn minh, thân thiện, chủ động và sáng tạo; cung cấp cho xã hội những lao động có nhân cách tốt, tay nghề vững; góp phần xây dựng một xã hội học tập ngay trên địa bàn Quảng Nam.
          Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Huỳnh Khánh Toàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã biểu dương những thành tựu trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo, định hướng để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
          Tại Lễ khai giảng lần này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm tài trợ học bổng của hơn 20 tổ chức, doanh nghiệp với tổng số tiền gần 150 triệu đồng.
          Để biểu dương những kết quả đạt được của các em HSSV trong học tập, rèn luyện và động viên những HSSV có điểm xét tuyển đầu vào cao, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng Giấy khen cho 08 HSSV nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây