Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Nông nghiệp Buriram, Thái Lan sang thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Thứ tư - 24/10/2018 20:37
          Thực hiện Biên bản thỏa thuận giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Việt Nam và Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Nông nghiệp Buriram, Thái Lan về việc trao đổi hợp tác đào tạo, chiều ngày 23/10/2018, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Nông nghiệp Buriram, Thái Lan do ông Witaya Polsri - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc với nhà trường trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.
          Đón tiếp Đoàn có ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng có liên quan. Mục đích của chuyến công tác nhằm trao đổi, thảo luận, duy trì và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường; trao đổi các nội dung liên quan đến chương trình hợp tác về giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là nội dung trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.
          Tại buổi làm việc, ThS. Lương Văn Vui đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn công tác của Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Nông nghiệp Buriram, Thái Lan những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của nhà trường trên các phương diện: cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo....
           Phát biểu tại buổi làm việc, ông Witaya Polsri đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh chuyến thăm lần này của Đoàn là một trong những hoạt động thực tế nhằm tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Qua đó, đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác giữa hai bên, tiến hành trao đổi sinh viên và giảng viên đến tham quan, thực hành, thực tập về mô hình giảng dạy và học tập, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của hai bên.
          Một số hình ảnh tại buổi làm việc: