Tưng bừng “Ngày hội việc làm năm 2017”tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.

Thứ tư - 24/05/2017 22:50
Ngày hội việc làm năm 2017
Ngày hội việc làm năm 2017
     Sáng ngày 24/5/2017, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam,“Ngày hội việc làm năm 2017” chính thức được khai mạc.
Quang cảnh buổi lễ.
     Tham dự Ngày hội việc làm có tập thể Lãnh đạo trường;lãnh đạo các khoa, đơn vị trực thuộc; cán bộ, giảng viên cùng hơn 1000HSSV năm cuối đang theo học tại trường. Đặc biệt là sự có mặt của14 doanh nghiệp trong cả nước đã đến tham dự và tuyển dụng tại Ngày hội, như: Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH MTV thú y Hải Vân, Công ty TNHH ANT (MV), Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước, Công ty THHH Samsung Display Việt Nam, Công ty TNHH Furikura Automotive Việt Nam, Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Công ty TNHH nhiệt điện lạnh Bảo Gia, Công ty TNHH Tiến Thu, Bảo hiểm Prudential, Công ty Cp đầu tư TM&XD Hải Phong( XKLĐ), Trạm dừng nghĩ Bình An, Khách sạn Đức Long Gia Lai - Dung Quất…
     Là những doanh nghiệp thành đạt, đã và đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực, tạo hơn 1.000 cơ hội việc làm cho HSSV, Ngày hộithực sự là chiếc cầu nối hiệu quả để nối kết Doanh nghiệp với HSSV, thể hiện sự quan tâm của nhà trường trong việc gắn đào tạo với nhu cầu giải quyết việc làm cho HSSV sau khi ra trường. Ngày hội sẽ giúp HSSV có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, nắm bắt thông tin thị trường lao động, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin để chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân sau khi ra trường.
     Các vị trí tuyển dụng năm nay tập trung ở một số ngành nghề như: Chăn nuôi; Dịch vụ thú ý; Các chuyên ngành kỹ thuật như: Điện DD&CN, Bảo trì sửa chữa ô tô, xây dựng; Kế toán…Không bỏ qua cơ hội có được một công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn được đào tạo, các bạn HSSV đã tích cực tìm hiểu thông tin, lựa chọn doanh nghiệp và đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của doanh nghiệp mình lựa chọn.
Trước đó, ngày 23/5/2017, Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam - một trong những đối tác truyền thống có trên 10 năm hợp tác đào tạo với nhà trường, đã phối hợp với nhà trường tổ chức tuyển dụng lao động chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y, một trong những chuyên ngành 100% HS ra trường đều có việc làm.
 
Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức tuyển dụng lao động chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y.

Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức tuyển dụng lao động chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm 2017 là năm đầu tiên mà số lượng HSSV tốt nghiệp ra trường gần sát với số lượng tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm năm nay. Ôngnhấn mạnh: Sự có mặt của các doanh nghiệp hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sức nóng của những ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo, là sự khẳng định chắc chắn nhất uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường.Đặc biệt, thông qua Ngày hội việc làm, nhà trường mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động.
ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
     Đại diện các doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm, Ông Nguyễn Hoàng Vũ đến từ Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước chia sẻ: Là doanh nghiệp đã có một thời gian dài hợp tác tuyển dụng tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, ông nhận thấy được sự trăn trở của tập thể lãnh đạo trường cùng các thầy cô giáo trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho HSSV sau khi ra trường, nhận thấy được sự nỗ lực của nhà trường trong công tác đào tạo để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Ông chia sẻ thêm: Kết quả của những trăn trở và nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng khi trong số các HSSV được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty đã có một số em được đề bạt lên những vị trí quan trọng, được hưởng các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực của các em.
Ông Nguyễn Hoàng Vũ đến từ Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước phát biểu tại buổi lễ.
     Đến chia vui cùng nhà trường trong “Ngày hội việc làm 2017”, ông Lê Tôn Tưởng - Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam cam kết sẽ nỗ lực hết mình hỗ trợ cho các em HSSV tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường. Đây là nguồn khích lệ rất lớn đối với thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.
Ông Lê Tôn Tưởng - Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam.
     “Ngày hội việc làm 2017” chính là sự khởi đầu thuận lợi trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp trong tương lai của các bạn HSSV năm cuối.Nhân cơ hội này, nhà trường sẽ tăng cường thiết lập và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trong cả nước để giúp HSSV có thêm nhiều cơ hội làm việc ở các vị trí phù hợp cũng như có điều kiện phát triển năng lực bản thân trong thời gian tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây