Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

https://ckq.edu.vn


Quảng Nam- vùng đất thể thao đầy ấn tượng

Quảng Nam là một trong những vùng đất du lịch điểm của Việt Nam, khi số lượng khách du lịch ghé thăm vùng đất này luôn đầy ấn tượng. Tuy nhiên, bên cạnh điểm mạnh về du lịch thì vùng đất Quảng Nam anh hùng này, còn mang trong mình một tầm vóc thể thao đầy kinh ngạc
Khi nhắc tới Quảng Nam, mọi người thường nghĩ đây là một trong những vùng đất của địa danh du lịch nổi tiếng, hay những món ăn quyến rũ lòng người. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Quảng Nam còn là xứ sở với truyền thống thể thao đầy màu sắc. Các hoạt động thể thao của vùng đất Quảng Nam sẽ khiến cho mọi người cảm thấy tự hào và mong muốn được sinh ra tại nơi đây
Ngoài ra, Quảng Nam còn được biết đến bởi câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam, đội bóng đang thi đấu chuyên nghiệp tại Vleague (cược giải đấu Vleague tại nhà cái W88) với nhiều thành tích ấn tượng. Đội bóng Quảng Nam được thành lập từ năm 1997, tính đến nay đã hoạt động được 23 năm. Trong lịch sử thi đấu của mình, đội bóng đã từng giành được nhiều danh hiệu cao quý như vô địch giải bóng đá hạng nhất vào năm 2013, vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2017, vô địch siêu Cúp quốc gia năm 2017 và Á quân cúp Quốc Gia năm 2019. Đây như là một niềm tự hào của người dân xứ Quảng và là ví dụ điển hình cho phong trào yêu thích bóng đá nói riêng và thể thao nói chung của người dân Quảng Nam.
bd1
Vùng đất Quảng Nam, luôn đầu tư rất nhiều tiền của của mình vào việc xây dựng và kiến thiết cơ sở hạ tầng liên quan đến lĩnh vực thể thao, đặc biệt là môn bóng đá vua. Chính vì vậy, mà rất nhiều sự kiện thể thao lớn đã được tổ chức rất thành công tại tỉnh thành xinh đẹp này. Hơn nữa, là một nơi non nước hữu tình, biển dạt dào cát trắng nên vùng đất này cũng nhiều lần được vinh dự tổ chức các sự kiện thể thao lớn của nước nhà như một cách thể hiện với du khách nước ngoài về độ ấn tượng của  cảnh quan cũng như con người nơi đây.
Bên cạnh đó, nắm vững được tầm quan trọng của thể thao trong việc phát triển nước nhà cũng như phát triển của cả tỉnh nên tỉnh Quảng Nam luôn có những lớp ươm mầm tài năng trẻ dành cho những mầm non của tỉnh, giúp lượng người chơi thể thao tại tỉnh cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.
bd2
Ngoài ra, vùng đất Quảng Nam với những con người chân chất cũng luôn hăng say tập thể dục một cách đầy ấn tượng. Mọi người luôn thúc đẩy tinh thần thể thao của nhau, bằng những bài tập từ đơn giản tới phức tạp khiến cho người chơi cảm thấy thú vị và thích thú. Hơn nữa, các giải đấu mang tính cạnh tranh hay phong trào cùng được tổ chức liên tục và phong phú, nên người chơi sẽ cảm thấy mình được hòa vào với tinh thần thể thao truyền thống bấy lâu nay vẫn đang được phát triển và nuôi dưỡng không ngừng nghỉ ở vùng đất con người và thiên nhiên như hòa vào làm một này.
Thể thao là một phần thiết yếu mang lại những điều đấy ấn tượng và khiến mọi người thêm phẩn khỏe mạnh. Quảng Nam đang làm rất tốt vị trí của mình trong việc phát triển thể thao của tỉnh nói riêng và của nước nhà nói chung. Chính vì vậy, tỉnh Quảng Nam luôn đi đầu trong các phong trào thể thao của cả nước.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây