Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam năm 2021

Toàn cảnh Hội nghị
          Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021, ngày 24/12/2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đ/c trong BTV và BCH Công đoàn trường, Lãnh đạo trường, quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể CBVC và người lao động trong nhà trường.
          Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: Chủ trì Hội nghị ThS. Lương Văn Vui, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Võ Thị Liên, Trưởng khoa Nông nghiệp. Về Thư ký HN gồm: ThS. Trịnh Huy Thành, Phó Trưởng phòng TC-TT; ThS. Hoàng Trương Mỹ Dung, Phó Khoa CNKT.
Tại Hội nghị ThS. Phạm Hồng Chương – Bí Thư Đảng uỷ - P. Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
ThS. Võ Thị Liên, ThS. Nguyễn Thị Kim Cường, lần lượt trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2020, dự toán tài chính năm 2021. Báo cáo giải trình tổng hợp góp ý các văn bản Hội nghị về quy chế tổ chức hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định ché độ làm việc của giảng viên.
          Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCV và người Lao động trong nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.
          Chủ trì Hội nghị ThS. Lương Văn Vui - PBT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCV và người Lao động trong  nhà trường, nhằm tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Sau khi nghe các báo cáo, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCV năm 2021.
Ths. Nguyễn Quyết Thắng  P. Hiệu trưởng nhà trường phát động, thi đua năm học 2020 – 2021.
Tại Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2022.
          Vài hình ảnh tại hội nghị: