Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019

Thứ tư - 02/01/2019 02:21
Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019
          Ngày 29/12/2018, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.
          Tham dự Hội nghị có ThS. Lương Văn Vui - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng; ThS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBVC và hợp đồng lao động trong nhà trường.
          Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.  Theo đó, năm học 2017 - 2018 là năm đầu tiên nhà trường thực hiện chương trình đào tạo theo hệ thống giáo dục nghề nghiệp, mặc dù vẫn có những khó khăn nhất định nhưng với tinh thần đoàn kết, đặc biệt là tư duy sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, phương thức đào tạo, phương pháp dạy học, không ngừng tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo...nên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học đề ra. Báo cáo cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 với những chỉ tiêu cụ thể để tập thể CBVC nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số báo cáo liên quan khác cũng được trình bày tại Hội nghị. Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC nhà trường đã tích cực phát biểu, thẳng thắn thể hiện quan điểm và đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng đối với các văn bản liên quan đến hoạt động của nhà trường trong năm học tới.
          Th.S Lương Văn Vui - Chủ trì Hội nghị đã tiếp thu ý kiến đóng góp, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của CBVC và trực tiếp giải trình những vướng mắc tại Hội nghị. Nhờ đó, bên cạnh những thành quả đạt được thì những tồn tại, hạn chế cũng được chỉ rõ.
          Hội nghị đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm học 2018 - 2019, tín nhiệm bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 gồm 5 thành viên có uy tín, trình độ, có hiểu biết về chính sách, pháp luật.
Phát biểu kết luận Hội nghị, ThS. Lương Văn Vui nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể CBVC nhà trường cần phải thực hiện trong năm học tới, đồng thời yêu cầu tập thể CBVC nhà trường cần phải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, nhất trí một lòng, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
          Hội nghị kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể CBVC nhà trường quyết tâm vượt khó, hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra trong năm học mới. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây