Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng K12 đợt 2 niên khoá 2018 – 2020. Và HSSV khóa trước

Thứ sáu - 06/11/2020 08:02
Quang cảnh buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ.
               Ngày 6/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng K12 đợt 2 niên khoá 2018 – 2020 và HSSV khoá trước
 
           Lễ bế giảng khoá học lần này khi miền trung  đang trong tình hình mưa lũ và nhiều vùng còn bị cô lập, trong tình hình khó khăn đó, Thầy và trò của Nhà trường cùng nhau cố gắng tổ chức buổi lễ long trọng này nhằm ghi nhận và tôn vinh những kết quả đã đạt trong hai năm học qua.

          Đến dự Lễ trao bằng có: Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó đơn vị của Khoa, phòng, ban; các thầy cô giáo chủ nhiệm, quản lý, đại diện phụ huynh học sinh, sinh viên các lớp cùng đông đủ các em sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 đã có mặt tại Lễ phát bằng tốt nghiệp.
 
 Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

           Trong báo cáo về quá trình tổ chức và đào tạo các khoá học, Ths.Phạm Thị Lan, Trưởng phòng Đào tạo đã thông qua Kết quả đào tạo đạt được qua các năm học; Kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, sinh viên tốt nghiệp lần này;
 
ThS. Phạm Thị Lan, Trưởng phòng Đào tạo.
           
           Phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp Ths. Lương Văn Vui – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng  sinh viên đã hoàn thành khoá học, được nhận bằng Kỹ sư thực hành trong đợt này.
           Có thể khẳng định rằng cao đẳng khoá 12 và liên thông khoá 10 là những khoá học được thụ hưởng nhiều nhất những cơ hội được tiếp cận với doanh nghiệp, đây là một trong những khoá học được nhà trường tập trung đầu tư, hợp tác, kêu gọi tài trợ và tổ chức nhiều ngày hội việc làm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề để tạo điều kiện cho HSSV tiếp cận doanh nghiệp, rèn nghề, phỏng vấn và tuyển dụng.
           Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp của trường cũng đã đề nghị Hiệu trưởng xét công nhận kết quả và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy – Kỹ sư thực hành năm 2020 cho 68 sinh viên đã hoàn thành khoá học, đề nghị khen thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 
 
Ths. Phạm Hồng Chương , Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.
         
         Ths. Lương Văn Vui, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và trao bằng cho các em trong buổi lễ tốt nghiệp này.
 
Ths. Lương Văn Vui trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
           Cũng trong buổi Lễ các công ty Thép Hoà Phát Dung Quốc và công ty Esuhai phối hợp với nhà trường tuyển dụng lao động là sinh viên vừa mới tốt nghiêp. Kết quả hơn 40% sv ký hợp đồng lao động với công ty.
 
143a5801
Công ty Thép Hoà Phát Dung Quốc phối hợp với nhà trường tuyển dụng sinh viên vừa mới tốt nghiệp.
 
.
Công ty Esuhai phối hợp với nhà trường tuyển dụng 

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây