NinhTienIT | nơi cung cấp giải pháp Digital Marketing đi đầu Quảng Nam

Thứ năm - 26/01/2017 22:48

      

Digital marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số. Đây được coi là hình thức marketing phổ biến và hiệu quả mà các doanh nghiệp cần phải làm trong thời điểm hiện tại.
Đây có thể hiểu là hoạt động quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức, quan tâm của khách hàng.
Nói dễ hiểu hơn, digital marketing là các hoạt động marketing, sản phẩm, dịch vụ mà có một điều rõ ràng có thể đo lường được có tính tương tác cao khi sử dụng công nghệ số để giữ chân khách hàng.
Sự ra đời và phát triển của Internet chính là chất xúc tác để giúp digital marketing phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Xu hướng mua hàng của khách hàng có rất nhiều thay đổi trong kỷ nguyên công nghệ số này và người tiêu dùng ưa chuộng công việc tìm kiếm những thông tin trên các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội.

 Những hạn chế tại thị trường Digital Marketing tại Quảng Nam

Hiện tại, các doanh nghiệp tại Quảng Nam vẫn chưa thực sự mạnh về Digital Marketing. Thậm chí với những doanh nghiệp nhỏ lẻ đều không nắm được về Digital Marketing mặc dù nơi đây có rất nhiều các doanh nghiệp được khởi nghiệp bởi những người trẻ. Ngay cả những khóa học đào tạo về Digital Marketing tại Quảng Nam vẫn chưa thể cung cấp những nền tảng cơ bản về Digital Marketing cho người học. Hay thậm chí là những kiến thức trong trường đại học cũng không thể đủ để trở thành Digital Marketer thật sự.

Và nhân sự giỏi về Digital Marketing tại Quảng Nam chưa thực sự nhiều. Hầu hết các nhân sự trẻ đang làm về Digital Marketing ở Đà Nẵng chỉ có thể sử dụng một vài các công cụ thuộc Digital Marketing. Cộng đồng Digital Marketing còn nhỏ vì thế không thu hút được nhiều người quan tâm. Chất lượng về chuyên môn của nhân lực Digital Marketing ở đây khiến các doanh nghiệp rất đau đầu. Tìm được một nơi đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing thật sự rất ít, nhất là với vùng đất nhiều khó khăn như Quảng Nam?

Ninh Quang Tiến, cái tên đằng sau NinhTienIT.com và câu chuyện mở đầu Digital Marketing tại Quảng Nam

Ninh Quang Tiến sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn tại Phú Ninh, Quảng Nam. Hơn ai hết anh hiểu rõ cơ cực của người dân nơi đây cũng như nỗi khổ của người nông dân Việt Nam. Và tiếp cận công nghệ luôn là thứ xa xỉ mà anh hằng mong ước từ rất sớm.

Nhờ sự miệt mài và cố gắng không ngừng nghỉ, anh cũng đã theo học và thuận lợi tốt nghiệp Đại Học Quy Nhơn với chuyên ngành công nghệ thông tin.

Sau khi làm việc một thời gian dài tại công ty phần mềm FPT Software, nhận thấy quê hương mình vẫn còn lạc hậu so với thời buổi công nghệ hiện tại. Mong muốn được đóng góp điều gì đó cho quê hương, tiếng lòng luôn thôi thúc anh trở về và đấy là lý do NinhTienIT.com, thương hiệu nhiều người biết đến ra đời tới bây giờ. 

Hơn thế nữa với mong muốn mở rộng hiểu biết của người dân nơi đây về Digital Marketing, group “Tự học Digital Marketing miễn phí” do anh tạo ra trên Facebook để chia sẻ thông tin hữu ích về Digital Marketing cũng được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Tìm hiểu dịch vụ digital marketing tại NinhTienIT.com
Đầu tiên là thiết kế website với tầm quan trọng không thể thiếu khi website là điểm tiếp xúc hàng đầu giữa khách hàng đối với doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ của họ đến nhiều người khi không phải mất thời gian giải thích và tư vấn cho từng người một. Website cũng là nơi để xác định thương hiệu, độ tin cậy và quy mô của một cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó. Cũng là điểm cuối cùng khi khách hàng nhớ đến và quay lại để đặt hàng.
Dịch vụ SEO giúp cải thiện thứ hạng của website đối với các công cụ tìm kiếm như google, bing..., giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng có mục tiêu rõ ràng hơn khi xuất hiện top đầu trên kết quả tìm kiếm. Và tỷ lệ khách hàng liên lạc cho doanh nghiệp khi tìm kiếm trên google vẫn là cao nhất khi chốt sale. Xuất hiện trên top đầu cũng giúp bạn khẳng định thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.
Tiếp đến là giải pháp truyền thông báo chí. Đây là kênh truyền thông hỗ trợ mở rộng, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp của bạn khá là hiệu quả. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng traffic tới website, từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cơ hội tăng doanh thu từ đó cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, truyền thông báo chí sẽ giúp bạn làm SEO hiệu quả hơn. Bạn sẽ có một backlink chất lượng và tồn tại bền vững từ những trang báo điều này giúp từ khóa bạn lên top nhanh chóng.
Ngoài thiết kế website, SEO và PR báo chí. NinhTienIT.com còn cung cấp một số dịch vụ như quảng cáo facebook, google ads giúp doanh nghiệp không bị chi phối hoàn toàn ngân sách bởi SEO và nhiều dịch vụ xoay quanh Digital Marketing khác.
Có thể nhận thấy rằng, các giải pháp Marketing Online được nêu trên sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.
Đi theo con đường Digital Marketing với lĩnh vực thiết kế web, SEO và quảng cáo đã khiến cuộc đời của Ninh Quang Tiến rẽ sang hướng khác và tìm được đam mê đích thực. Nhắc đến anh cho dù không có tuổi thơ đặc biệt nhưng sức sống và sự kiên trì không bỏ cuộc của anh đã trở thành cảm hứng của nhiều bạn trẻ tại miền quê yêu thích công nghệ.
Để có những trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing thì các bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ:Mr Ninh Quang Tiến: CEO & Founder NinhTienIT.com
Website: https://ninhtienit.com/ - FB: https://www.facebook.com/ninhquangtien

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây