Hành trình về “Đi về địa chỉ đỏ - khu căn cứ cách mạng” của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Ngày đăng: Thứ bảy - 13/10/2018 16:03
          Nhằm nêu cao truyền thống anh hùng cách mạng, giữ gìn và, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc, vừa qua Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức hành trình “Đi về địa chỉ đỏ - khu căn cứ cách mạng” tại Tượng Đài mẹ Việt Nam anh hùng (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, công tác.
         Tại Tượng Đài mẹ Việt Nam anh hùng các đoàn viên, thanh niên đã đến dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Hành trình “Đi về địa chỉ đỏ - khu căn cứ cách mạng” năm 2018 là dịp để thế hệ trẻ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên Đoàn trường có cơ hội được đến tham quan, trai nghiệm và tìm hiểu về lịch sử tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh. Đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Qua đó phấn đấu rèn luyện thêm bản lĩnh chính trị, hun đúc tinh thần hăng hái hơn trong học tập lẫn công tác góp phần cùng địa phương chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, chính sách an sinh xã hội.

Bình luận ngay