Lễ Ký kết hợp tác đào tạo giữa Công ty CP Greenfeed Việt Nam và trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam

Thứ năm - 17/12/2020 16:44
Ký kết hợp tác đào tạo
             Sáng nay 17/12/2020, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã diễn ra “Ký kết hợp tác đào tạo giữa Công ty CP Greenfeed Việt Nam và trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam”.
             Đến dự Lễ ký kết, về phía Công ty CP Greenfeed Việt Nam có:  Ông Trịnh Đông Khoa- Giám Đốc Kinh doanh GreenFeed Bình Định (cựu SV khoa Nông Nghiệp) - Diễn giả; Bà Nguyễn Quỳnh Nga - Trưởng phòng Hành chính - Nguồn nhân lực  (Ngành chăn nuôi Miền Bắc - Trung); Ông Đào Văn Đoài - Trưởng phòng Tư vấn kỹ thuật Thương mại; Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám sát Hành chính - Nguồn nhân lực  (Ngành chăn nuôi Miền Bắc - Trung); Bà Huỳnh Phương Trang - Chuyên viên Hành chính - Nguồn nhân lực.

Về phía nhà trường, Thạc sỹ Lương Văn Vui - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm trực thuộc trường và hơn 220 HSSV cùng khách mời cũng có mặt để chứng kiến Lễ ký kết.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã chủ động hợp tác với Công ty GreenFeed Việt Nam trên nhiều lĩnh vực và đã đạt được một số kết quả nhất định. Để tiến đến hợp tác toàn diện, nhất là trong lĩnh vực đào tạo, nhà trường đã phối hợp với Công ty cùng xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao, trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam & Công ty CP Greenfeed Việt Nam về:
+ Nội dung chương trình hợp tác, chương trình “Hạt giống tài năng”
+ Ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường và Công ty CP Greenfeed.
+ Trao học bổng khuyến khích học tập của công ty cho HSSV.
+ Định hướng nghề nghiệp cho HSSV ngành Chăn -Thú y các khóa
            Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định; Quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là quá trình tương hỗ mật thiết với nhau vì lợi ích của cả hai phía và lợi ích chung của toàn xã hội. Từ kết quả này, nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, cho ra những “sản phẩm” được trải nghiệm với hoạt động thực tiễn, tiếp cận nhanh và gắn bó chặt chẽ với thị trường lao động. Nhà trường và doanh nghiệp đều góp sức mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu xã hội, vì sự nghiệp phát triển kinh tế  -  xã hội, đẩy nhanh quá  trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo Công ty CP Greenfeed Việt Nam đều tin tưởng và khẳng định: Việc hợp tác đào tạo giữa Công ty CP Greenfeed Việt Nam và trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam sẽ được triển khai hiệu quả và thành công.